TIN CHUNG

Với miền Trung yêu thương: như ánh nắng xua cơn mưa đông giá

Trường Nguyễn Siêu vừa kết thúc chuyến công tác từ thiện tới huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh trong những ngày giáp Tết nguyên đán. Chuyến đi cuối năm này được ví như ánh nắng trong mưa đông, óng ánh giữa đất trời những yêu thương, chia sẻ. Vạn tấm lòng cùng

Hội thi "Hoa Trạng Nguyên"- Khối 1

Tin tức - Có một loài hoa mà mỗi nơi lại có một tên gọi khác nhau. Ở phương Tây người ta gọi đó là "Christmas Flower", ở Nhật Bản được gọi là "Tinh Tinh Mộc", ở Trung Quốc gọi là Nhất Phẩm Hồng. Còn ở Việt Nam gọi loài hoa ấy bằng một cái tên Hoa Trạng Nguyên.

Ánh sáng của CNTT tiếp tục tỏa rạng

Năm học 2015-2016, Trường Nguyễn Siêu tiếp tục là trường học điển hình (showcase school) ứng dụng CNTT do Microsoft tin tưởng lựa chọn. Có được lợi thế lớn này, ngoài việc nhà trường tích cực ứng dụng Công nghệ Thông tin trong quản lý và giảng dạy thì phải có sự kết hợp của giáo viên, học sinh trong các chương trình toàn cầu của Microsoft.