Người Nguyễn Siêu hiến máu tình nguyện: lễ hội xuân hồng

09:24 19/01/2021

Thiết thực tiến tới kỉ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, phát huy truyền thống sẻ chia thiện nguyện của trường Nguyễn Siêu, vừa qua, giáo viên, cán bộ, nhân viên nhà trường đã tham gia Lễ hội xuân hồng, một hoạt động hiến máu nhân đạo của quận Cầu Giấy.

Thời điểm cận kề Tết Nguyên đán, nhu cầu nguồn máu dự trữ và các chế phẩm từ máu phục vụ công tác cứu người lại tăng vọt. Chung tay giải quyết vấn đề này, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận Cầu Giấy đã phát động Lễ hội xuân hồng 2021 kêu gọi hiến máu thiện nguyện.

Đoàn viên trường Nguyễn Siêu tích cực tham gia hoạt động hiến máu thiện nguyện của quận Cầu Giấy.

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Nguyễn Siêu đã tích cực hưởng ứng Lễ hội xuân hồng, đại diện giáo viên, cán bộ, nhân viên nhà trường có mặt ngay từ những phút đầu tiên tại điểm hiến máu để chia sẻ một phần năng lượng sống trẻ của mình tới những người có nhu cầu cấp thiết.

Cũng trong những ngày hối hả cuối năm Canh Tý này, trường Nguyễn Siêu đang lên kế hoạch tổ chức ngày hội Ấm áp mùa xuân, hoạt động "chợ Tết" thường niên của học sinh, giáo viên nhằm gây quỹ từ thiện ủng hộ trẻ em, các trường khó khăn vùng sâu, vùng xa Tổ quốc.