BÀI VIẾT CỦA CB-GV VÀ HS


Giới thiệu sách bằng sơ đồ tư duy, các bạn đã thử chưa?

Sơ đồ tư duy (Mind-map) là một công cụ vô cùng quen thuộc với các con học sinh. Nhưng sử dụng sơ đồ tư duy để giới thiệu một cuốn sách yêu thích hay giới thiệu “tủ sách của em” là việc mà lần đầu tiên các con học sinh khối 3, 4 và khối 5 được thực hiện.

Cây đa Tân Trào và Dòng chảy thời gian

Bài viết và tranh vẽ tự thiết kế, dàn trang của học sinh lớp 12 Nguyễn Siêu sau chuyến đi trải nghiệm tại ATK Định Hóa (Thái Nguyên) và Đình Tân Trào (Tuyên Quang).

"109 dấu vân tay là 109 tấm chân tình gửi lại thày cô"

Bài phát biểu của Hiệu trưởng Nguyễn Thị Minh Thúy trong lễ Tổng kết, tuyên dương khen thưởng năm học 2018-2019 và lễ Trưởng thành của học sinh lớp 12 niên khóa 2016-2019.

Câu chuyện của người giáo viên chủ nhiệm giỏi

Trường Nguyễn Siêu của chúng tôi phát triển được như ngày nay, cả về chất lượng cũng như số lượng là do có sự tin tưởng, đồng hành từ phía học sinh và cha mẹ học sinh với nhà trường trong mọi hoạt động.

HOW GLOBALIZATION IS AFFECTING THE WORLD AROUND US

(By: Nguyen Dinh Trung, Tran Quoc Vuong, Hoang Nguyen Thu Minh, Nguyen Xuan Ha Vy  (10IG2E0))

WHY SHOULD I CARE ABOUT P.E, AND HOW CAN P.E IMPROVE MY LIFE?

Physical education also known as P.E, is considered to be one the most crucial subjects at school. However, a part of the general public tends to underestimate the importance of outdoor activities at school. In this article, we aim to show our point of view and raise awareness to society about  physical education. Why should I care about P.E, and how can P.E improve my life? These are questions we aim to answer.

TRADITIONAL MUSIC VS. THE MUSIC INDUSTRY IN VIETNAM

• By: Pham Thi Minh Khue, Nguyen Ngan Giang, Do Duc Huy, Le Nguyen Nhat Quang (11IG2E0)