PODCAST

Phát thanh Măng non: “Chào mừng ngày 20/11”

Chào mừng thầy cô và các bạn đến với chương trình phát thanh của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Nguyễn Siêu!

Phát thanh Măng non: “Thầy cô của chúng con”

Phát thanh Măng non: “Tri ân thầy cô”

Chào mừng thầy cô và các bạn đến với chương trình phát thanh của Đoàn trường và Liên Đội trường Nguyễn Siêu.

Những bài học phía sau đại dịch Covid-19

[ Bản tin của Đoàn Trường Nguyễn Siêu ] - Đại dịch Covid-19 xảy ra không chỉ để lại những thiệt hại về con người và kinh tế. Nếu nhìn nhận theo cách tích cực, nó đã để lại cho chúng ta rất nhiều bài học sâu sắc trong cuộc sống. Xin mời các bạn cùng lắng nghe podcast này!

Podcast Nếp Nguyễn Siêu: "Công nghệ trong đời sống hiện đại"

Chính sự phát triển của ngành công nghệ đã đánh dấu con người bước vào một giai đoạn phát triển mới. Hiện đại hơn, thông minh hơn, tiện ích hơn. Thế những bên cạnh những tiện ích mà công nghệ mang lại, cũng tồn tại những ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống chúng ta. Vậy công nghệ có ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống con người.