TIN TRUNG HỌC PHỔ THÔNG


CHI BỘ NGUYỄN SIÊU KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN ĐẦU TIÊN LÀ HỌC SINH

Chiều 25/5/2024, Chi bộ Trường THCS & THPT Nguyễn Siêu đã tổ chức lễ kết nạp Đảng cho học sinh Trương Phương Linh (lớp 12AE1) sau quá trình phấn đấu đầy nỗ lực và tâm huyết của con. Đây là lần đầu tiên trường Nguyễn Siêu có một Đảng viên là học sinh khi vừa đủ 18 tuổi.

LỄ RA TRƯỜNG “CLASS OF 2024”: SẴN SÀNG TUNG BAY TRÊN NHỮNG CHẶNG ĐƯỜNG MỚI

Sáng ngày 25/5/2024, Lễ ra trường năm học 2023-2024 tại trường Nguyễn Siêu đã diễn ra đầy cảm xúc, đánh dấu bước chuyển mình trọng đại của các học sinh khối 12, chương trình Dự bị đại học NCUK và lớp EY3 Mầm non Ladybird. Tất cả như vỡ òa trong khoảnh khắc những đứa con đặt tay lên ngực trái, cúi đầu tri ân công sức dìu dắt của thầy cô, cha mẹ, trước khi các con bước sang một chương mới trong cuốn sách cuộc đời mình.

PHÚT LẮNG ĐỌNG TRÊN CHUYẾN TÀU “TRẠM 16-17” CỦA HỌC SINH KHỐI 10, 11

Chương trình Tổng kết năm học của học sinh khối 10, 11 năm học 2023-2024 mang một cái tên thật mênh mang cả về thời gian lẫn không gian: “Trạm 16-17”. Không chỉ là nhìn lại một năm học thật nhiều cố gắng, thật nhiều thành công, đó còn là một khoảng lặng để tất cả cùng hồi tưởng về những kí ức đã qua, gửi tới cha mẹ, thầy cô giáo sự tri ân, cảm tạ và cả những lời chưa thể nói…

NS-ERS GIÀNH 4 HỌC BỔNG 100% CỦA HIỆU TRƯỞNG ĐẠI HỌC TOP 26 THẾ GIỚI (HKU)

1 học sinh hệ AE và 3 học sinh hệ Cambridge (lớp AL) vừa được trao Học bổng 100% từ Đại học Hongkong (HKU) - Đại học Top 26 thế giới (#=26 in QS World University Rankings 2024).

11AE VÀ NHỮNG TRẢI NGHIỆM TRÊN MẢNH ĐẤT HAI VUA

Ngày 10/5/2024, học sinh khối 11AE đã có chương trình tham quan, học tập, trải nghiệm nhiều cảm xúc tại làng cổ Đường Lâm, tìm hiểu về truyền thuyết hai Vua và những nét đẹp xưa cũ còn lưu giữ như một di sản lịch sử - văn hóa dân tộc.

GƯƠNG MẶT "TRẺ EM CỦA NĂM 2023" MONG MUỐN TRUYỀN CẢM HỨNG THIỆN NGUYỆN...

(Ngày Nay) - Nguyễn Tâm Anh, học sinh lớp 10IG2S1, trường THCS & THPT Nguyễn Siêu, Hà Nội - một trong những gương mặt Trẻ em của năm 2023 cho biết “ Ước mơ của em là được truyền cảm hứng cho nhiều bạn trẻ Việt Nam tham gia và lãnh đạo những hoạt động thiện nguyện và từ thiện”. Ngày Nay đã có cuộc trò chuyện thú vị với Tâm Anh về ước mơ nhỏ bé này.

THẦY NGÔ TUẤN BÌNH ĐẠT GIẢI NHÌ HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP THÀNH PHỐ 2024

Sáng 17/4/2024, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục - Đào tạo Hà Nội đã tổ chức Hội nghị Tuyên dương, khen thưởng các cá nhân, tập thể có Thành tích xuất sắc trong Hội thi Giáo viên giỏi thành phố cấp THPT năm học 2023-2024. Trường Nguyễn Siêu vinh dự có thầy Ngô Tuấn Bình đạt giải Nhì môn Giáo dục Thể chất.

5 TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỸ GẶP GỠ VÀ CHIA SẺ CƠ HỘI HỌC BỔNG VỚI NS-ERS

Ngày 28/3/2024, tại trường Nguyễn Siêu đã diễn ra buổi hội thảo du học với sự tham gia của 5 trường đại học chất lượng đến từ Mỹ. Sự kiện là cơ hội để học sinh tìm hiểu về ngành học và học bổng của các trường, từ đó có thêm những hành trang hữu ích để sẵn sàng chinh phục giấc mơ du học Mỹ.

LẦN ĐẦU VÔ ĐỊCH BÓNG RỔ HKPĐ HÀ NỘI, NGUYỄN SIÊU THÂU TÓM CÁC DANH HIỆU CAO NHẤT

Đẳng cấp lên tiếng đúng lúc ở trận chung kết, THPT Nguyễn Siêu đã vượt qua THPT Nguyễn Tất Thành với tỉ số 37-29, giành HCV môn bóng rổ nam Hội khoẻ Phù Đổng thành phố Hà Nội 2024. “Tân binh” Bùi Quang Vũ được bầu chọn là VĐV xuất sắc nhất giải.

TRƯỜNG NGUYỄN SIÊU TRAO ĐỔI CƠ HỘI HỢP TÁC VỚI TRƯỜNG FIRBANK GRAMMAR (ÚC)

Sáng ngày 25/3/2024, tại trường THCS & THPT Nguyễn Siêu đã diễn ra buổi gặp mặt giữa đại diện nhà trường cùng đại diện trường Firbank Grammar (Úc). Tại đây, các bên đã trao đổi về cơ hội hợp tác dài hạn, hướng tới những chương trình giao lưu văn hóa, trao đổi học tập thiết thực cho học sinh hai trường trong tương lai.