Videos


Khởi động năm học mới, thay đổi thói quen mùa dịch

Năm học 2021-2022 đã đến thật rồi, giờ là lúc chúng ta chuyển kênh cho chiếc “đồng hồ sinh học”, thay thế nhịp sống thư giãn của mùa hè Covid bằng thời gian biểu tích cực hơn của mùa đi học online.

Mãi biết ơn những người lính đã hi sinh vì đất nước

[ Video dành tặng ngày 27/7 - Truyền thống kỷ niệm ngày Thương binh, Liệt sĩ tại trường Nguyễn Siêu 0 Thế hệ trẻ Nguyễn Siêu luôn biết ơn sự hy sinh của các bậc cha ông. ]

Những lời chúc dành cho học sinh lớp 12 trước kì thi THPT Quốc gia

Trước kì thi THPT Quốc gia 2020-2021, cô Hiệu trưởng, giáo viên chủ nhiệm Khối 12 và các em học sinh Khối 10, 11 trường Nguyễn Siêu gửi đến các bạn học sinh Khối 12 những lời chúc may mắn, tự tin và "vượt vũ môn" thành công rực rỡ!!!

Lời chúng con muốn nói

Cùng xem lại một clip từ chương trình CHÀO HÈ 2021 - mong các con học sinh nghỉ hè ở nhà nhưng không nhàm chán! Hãy nhớ rằng ưu tiên số 1 là sức khỏe của mình và của những người xung quanh. Các con hãy tự tạo cho mình một lịch trình mùa hè thật thú vị và bổ ích nhé!

Hướng dẫn nhảy dân vũ Nguyễn Siêu

[ Từ các giáo viên Thể dục của trường ]

"Từ điển tiếng Việt của em"

Trong tháng 4 này, học sinh lớp 1 Trường Tiểu học Nguyễn Siêu đã được thực hiện một dự án học tập siêu đáng yêu mang tên "Từ điển Tiếng Việt của em". Đây là một sản phẩm của phương pháp học tập sáng tạo, kích thích trí tuệ của các con học sinh do các cô giáo chủ nhiệm Khối 1 tổ chức. Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của các bé học sinh nhỏ nhất trường về quá trình thực hiện sản phẩm này nhé!

Ngày Hội Hướng nghiệp trường Nguyễn Siêu năm học 2020-2021

Chiều ngày 16 tháng 4 năm 2021, Trường Nguyễn Siêu đã tổ chức Ngày Hội Hướng nghiệp cho gần 500 bạn học sinh THPT và các bậc cha mẹ học sinh. Với quy mô hơn 60 trường đại học khách mời, ngày Hội Hướng nghiệp năm nay đã thu được những kết quả tốt đẹp

"Siêu phẩm" đáng yêu: Thầy cô sẵn sàng đón học sinh trở lại

Thầy Duy là một giáo viên trẻ của trường Nguyễn Siêu. Câu chuyện dạy học trong dịp tết Tân Sửu của thầy Duy cũng là câu chuyện chung của nhiều giáo viên khác

Đi tìm Trạng nguyên nhí Nguyễn Siêu

Học sinh Tiểu học Nguyễn Siêu từ lớp 2 đến lớp 4 đã cùng tham gia một chương trình gameshow thú vị và bổ ích của VTV3 từ trước Tết nguyên đán Tân Sửu. Chương trình mới được phát sóng gần đây và đón nhận rất nhiều tình cảm của người xem bởi những khoảnh khắc có cả hài hước, bất ngờ và cảm động.

NSSers chia sẻ mẹo học online hiệu quả

Một clip ngắn của các bạn học sinh hệ Cambridge Nguyễn Siêu nói về việc học online và một số tips để có thể nâng cao chất lượng của các tiết học online. Tuy là những việc hết sức đơn giản nhưng lại đóng vai trò rất lớn trong việc nâng cao hiệu quả học tập.