Videos


Hội thao Giáo dục Quốc phòng (2020-2021)

Giáo dục quốc phòng để đào tạo con người phát triển toàn diện, có đạo đức, sức khoẻ và kiến thức quốc phòng, kỹ năng quân sự cần thiết nhằm phục vụ sự nghiệp xây dựng, củng cố nền quốc phòng toàn dân. Là một ngôi trường được thành lập dưới màu áo lính, trong ngày cuối cùng của năm 2020, Trường Nguyễn Siêu đã tổ chức Hội thao Giáo dục Quốc phòng để bồi dưỡng và rèn luyện kỹ năng, kiến thức cho học sinh THPT.

Merry Christmas & Happy New Year 2021

[ Thông điệp từ Hiệu trưởng Trường Nguyễn Siêu gửi quý cha mẹ học sinh, các con học sinh trước thềm năm mới 2021 ] [ Message from the Principal of Nguyen Sieu School - to parents, students ]

Em sáng tạo cùng phép tính

Thay vì những con số khô khan, ở Trường Tiểu học Nguyễn Siêu có một cách làm mới để các con được thỏa sức sáng tạo, hạnh phúc với từng bài học. Mục đích cuối cùng của việc học tập là đem lại tri thức và cả niềm vui cho các con học sinh. Dự án "Em sáng tạo cùng phép tính" của học sinh Khối 1 là một cách để cho các con được thỏa sức học tập vui chơi và cũng là cơ hội để các bậc cha mẹ học sinh được gần hơn với các con của mình.

Ngày truyền thống Quân đội Nhân dân Việt Nam

[ BẠN CÓ BIẾT? Tập 1 Tháng 12/2020 ]

Ngày hội Thể thao Trường học Hạnh phúc (VTV1)

Phóng sự được PV Đài Truyền hình Việt Nam ghi nhận từ Ngày hội Thể thao 2020 của Trường Nguyễn Siêu.

Khoảnh khắc Giáng sinh

Một mùa Noel nữa lại về với Nguyễn Siêu, ngôi trường đa văn hóa với hơn 60 giáo viên người nước ngoài đến từ 35 quốc gia trên toàn thế giới.

Học sinh lớp 2 kể chuyện Bà Triệu qua Rap

"Dân ta phải biết sử ta, cho tường gốc tích nước nhà Việt Nam" - Học sử chẳng khó chút nào cùng cô bé Ali Thục Phương (Lớp 2CI1 - Tiểu học Nguyễn Siêu)

Cô giáo trường Nguyễn Siêu đoạt giải Nhất Hội thi Cô giáo tài năng duyên dáng

Trong không khí rộn ràng chào mừng kỉ niệm 38 năm ngày Hiến chương các nhà giáo Việt Nam, Công đoàn Cụm trường THPT Thanh Xuân - Cầu Giấy, Hà Nội đã đăng cai tổ chức Hội thi Cô giáo tài năng duyên dáng cấp Cụm tại Trường THCS&THPT Nguyễn Siêu.

Giới thiệu sách "Người mẹ của một thiên tài"

Nhân ngày 20/10, Thư viện trường Nguyễn Siêu xin dành tặng các bà, các mẹ, các chị, các em và các con học sinh nữ thân yêu một món quà mang tên “Người mẹ của một thiên tài”. Đây là cuốn sách của tác giả Chu Trọng Huyến viết về bà Hoàng Thị Loan – mẹ của Bác Hồ kính yêu.

Toàn cảnh Lễ Khai giảng năm học 2020-2021

Toàn cảnh Lễ Khai giảng năm học 2020-2021 của trường Nguyễn Siêu.