Videos


Clip lời khuyên của thầy cô người nước ngoài

Dành cho các con học sinh những ngày giãn cách.

MỜI MUA LỊCH NGUYỄN SIÊU NĂM MỚI TÂN SỬU 2021

Nằm trong chuỗi hoạt động mừng ngày kỉ niệm 30 năm thành lập Trường Nguyễn Siêu, Chi đoàn Giáo viên trân trọng giới thiệu ấn phẩm Lịch để bàn Ấm tình Nguyễn Siêu 2021. Ấn phẩm ý nghĩa để gây quỹ từ thiện Ước mơ xanh, hướng tới các em nhỏ thiệt thòi tại Sìn Hồ - Lai Châu.

Bài hát yêu thương về Người Cha - Người Lính - Người Thầy

"Câu chuyện đời Cha" - nhạc phẩm dành tặng NGƯT Nguyễn Trọng Vĩnh - người Cha, Nhà giáo - Chiến sĩ vô cùng kính yêu của những người con Nguyễn Siêu nhân dịp sinh nhật lần thứ 88.

Báo cáo dự án: Nét đẹp văn hóa thời đại Hùng Vương

[ Dự án học tập của học sinh Khối 6 - liên môn Ngữ văn - Lịch sử - Âm nhạc - Mĩ thuật ]

Tập huấn phòng cháy chữa cháy trường Nguyễn Siêu

Được sự đồng ý của lãnh đạo nhà trường và Công an quận Cầu Giấy, Ban chỉ đạo PCCC trường Nguyễn Siêu đã xây dựng kế hoạch huấn luyện nghiệp vụ PCCC và cứu nạn năm 2021 nhằm nâng cao ý thức chấp hành của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong việc thực hiện các quy định của Pháp luật về PCCC, nâng cao hiểu biết về an toàn PCCC&CNCH, phòng ngừa không để xảy ra cháy, nổ, tai nạn, sự cố và xử lý tốt các tình huống khi có sự cố xảy ra.

Chào 2021, nhìn lại 10 dấu ấn của năm 2020

Tạm biệt năm 2020 đầy khó khăn và biến động, chúng ta cùng hi vọng về một năm mới 2021 khởi sắc hơn. Trong số hàng trăm hoạt động của năm 2020, chúng ta cùng nhau điểm lại 10 dấu ấn khó phai trong mỗi người Nguyễn Siêu, bên cạnh những khó khăn ta cùng bước qua có cả những khoảnh khắc hạnh phúc và may mắn.