Chủ tịch HĐQT Nguyễn Trọng Vĩnh đạt 100% phiếu tín nhiệm xét tặng danh hiệu NGND

09:45 27/12/2019

Ngày 27/12/2019, Hội đồng xét tặng danh hiệu Nhà giáo Nhân dân - Nhà giáo Ưu tú lần thứ 15 năm 2020 đã ra thông báo về việc lấy phiếu tín nhiệm và đề nghị xét tặng danh hiệu Nhà giáo Nhân dân đối với Đại tá Nguyễn Trọng Vĩnh - Nhà giáo Ưu tú, Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch Hội đồng Quản trị trường Nguyễn Siêu.

Vào hồi 8h00 ngày 25/12/2019, Hội đồng xét tặng danh hiệu NGND, NGƯT trường THCS & THPT Nguyễn Siêu đã tổ chức phiên họp lấy ý kiến bằng hình thức bỏ phiếu kín của toàn thể giáo viên, cán bộ, nhân viên. Kết quả, NGƯT Nguyễn Trọng Vĩnh đạt 100% số phiếu tín nhiệm đề nghị xét tặng danh hiệu Nhà giáo Nhân dân lần thứ 15 năm 2020.

100% cán bộ, giáo viên, nhân viên bỏ phiếu tín nhiệm Chủ tịch HĐQT Nguyễn Trọng Vĩnh

Phát biểu tại Hội nghị, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Trọng Vĩnh chân thành cảm ơn sự tín nhiệm và đồng thuận của cán bộ, nhân viên, giáo viên trường Nguyễn Siêu và coi những thành tích mà ông đạt được là sự đóng góp của các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của nhà trường trong gần 30 năm qua.

Từ năm 1991 tới nay, thầy Nguyễn Trọng Vĩnh cùng các cộng sự đã đưa trường Nguyễn Siêu trở thành trường đạt "Chuẩn Quốc gia" và “Trường chất lượng cao”, là trường ngoài công lập đầu tiên đạt được danh hiệu này. Năm 2010, thầy Nguyễn Trọng Vĩnh được Chủ tịch nước tặng danh hiệu Nhà giáo Ưu tú. Năm 2014, thầy được Liên hiệp các Hội khoa học Việt Nam vinh danh là “Trí thức tiêu biểu của Thủ đô”. Năm 2016, trường Nguyễn Siêu nhận Cờ đơn vị xuất sắc phong trào Thi đua của Chính phủ, thầy Nguyễn Trọng Vĩnh cũng được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và được tặng danh hiệu Công dân Thủ đô Ưu tú. Năm 2017, thầy Nguyễn Trọng Vĩnh vinh dự nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng. Năm 2018, thầy đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp Thành phố. Năm 2019, thầy được Chủ tịch nước tặng huân chương Lao động hạng Ba.