"Màu cờ sắc áo" của học sinh Nguyễn Siêu

Đồng phục tiểu học

Bộ đồng phục của học sinh THCS & THPT Nguyễn Siêu bao gồm: Lễ phục theo mùa; Đồng phục hàng ngày theo mùa; Đồng phục Thể dục...

1.    LỄ PHỤC (mặc vào các ngày thứ hai hàng tuần và các ngày Lễ theo quy định của nhà trường):

-    Mùa hè:

+ Nữ: áo sơ mi trắng dài tay, váy kẻ (hoặc quần âu tím than)

(Nữ sinh THPT mặc áo dài trắng vào những ngày Lễ trang trọng theo quy định).

+ Nam: áo sơ mi trắng dài tay, quần âu tím than

-     Mùa đông:

+ Nữ: áo sơ mi trắng dài tay, áo len dài tay, áo vest (khối 12: áo khoác gió), quần âu tím than hoặc váy kẻ (mặc cùng tất đồng phục trong phần phụ kiện).

+ Nam: áo sơ mi trắng dài tay, áo len dài tay, áo vest (khối 12: áo khoác gió), quần âu tím than.

2.    ĐỒNG PHỤC (mặc vào các ngày từ thứ Ba đến thứ Sáu):

-    Mùa hè:

+ Nữ: áo phông ngắn tay, váy kẻ (hoặc quần âu tím than)

+ Nam: áo phông ngắn tay, quần âu tím than (học sinh THCS có thể mặc quần soóc tím than)

-    Mùa đông:

+ Nữ: áo phông dài tay, áo len dài tay, áo khoác gió, áo hoodie, váy kẻ (mặc cùng tất đồng phục trong phần phụ kiện) hoặc quần âu tím than.

+ Nam: áo phông dài tay, áo len dài tay, áo khoác gió, áo hoodie, quần âu tím than.

3.    ĐỒNG PHỤC THỂ DỤC THỂ THAO (mặc khi học Thể dục hoặc các hoạt động thể thao):

-    Áo phông ngắn tay (dài tay), quần thể thao.

-    Bộ thể thao ngắn.

* Lưu ý: Đồng phục học sinh năm học 2018-2019 đã đáp ứng mọi điều kiện thời tiết nên học sinh phải thực hiện đúng quy định về đồng phục của nhà trường. Trong điều kiện thời tiết đặc biệt sẽ có thông báo cụ thể về trang phục học sinh của nhà trường tới CMHS và học sinh theo công văn của các cấp lãnh đạo.

PHỤ KIỆN VÀ CÁC TRANG PHỤC KHÁC:

« »

Đăng ký nhận tin