Hưởng ứng Ngày Pháp luật năm 2018

“Nâng cao hiệu quả công tác xây dựng, thực thi, bảo vệ pháp luật, ý thức tuân thủ pháp luật, góp phần xây dựng nhà nước liêm chính, hành động, kỷ cương, sáng tạo, hiệu quả; xã hội dân chủ, công bằng, văn minh” là chủ đề của Ngày Pháp luật 9/11/2018.
Xem thêm

The Leader in Me - nhà lãnh đạo trong mỗi người

Năm học 2018 – 2019, trường chúng ta bắt đầu triển khai giảng dạy chương trình The Leader in Me (Lãnh đạo bản thân) – là chương trình bản quyền số 1 của Mỹ về thay đổi con người thuộc tập đoàn Franklin Covey.
Xem thêm

Ra mắt Bộ phận Tư vấn Hướng nghiệp & Du học

"Everything you need to be amazing is already inside you."
Xem thêm

Gia Linh giành học bổng ASEAN

Trần Gia Linh (10 IG2S2) - cô học trò xinh xắn, đáng yêu, nhiều năm liền là học sinh xuất sắc gương mẫu toàn diện của Trường Nguyễn Siêu, người luôn là niềm tự hào của gia đình, thầy cô và bạn bè - đã trở thành một trong 11 học sinh xuất sắc toàn miền bắc giành học bổng ASEAN.
Xem thêm

Trở lại ngôi trường "close to the nature"

Từ ngày 22/10 đến 4/11/2018 sẽ là khoảng thời gian của đoàn giáo viên và học sinh Nguyễn Siêu trải nghiệm tại Trường Nội trú quốc tế Skals, Đan Mạch, tiếp tục nối dài các hoạt động trao đổi học tập diễn ra hàng năm giữa hai trường.
Xem thêm

Năm thứ ba NS-ers đón đoàn học sinh Ý

Những người bạn cùng học chương trình Cambridge tới từ Siena, Italy đã tới Nguyễn Siêu ngày 22/10/2018 trong khuôn khổ chuyến trao đổi học tập thường niên thứ ba giữa hai trường. Chủ nhà Nguyễn Siêu đã đón tiếp các bạn trong một không khí ấm cúng với màn chào hỏi ấn tượng, đậm màu sắc văn hóa Việt Nam.
Xem thêm

Khám phá bản thân và những điều kỳ diệu ở lứa tuổi lớp 5

Trong tuần qua, học sinh lớp 5 đã trải qua một chương trình giáo dục giới tính đầy tế nhị nhưng cũng rất thực tế và hữu ích. Qua đó, các em có thể khám phá, biết được những điều sắp xảy đến với cơ thể mình và học những kĩ năng, kiến thức bảo vệ bản thân, chống xâm hại...
Xem thêm

Học sinh lớp 1 "Rung chuông Vàng" an toàn giao thông

Chiều 26/10, chung kết cuộc thi "Rung chuông Vàng" chủ đề an toàn giao thông đã được tổ chức cho học sinh lớp 1 để chọn ra những học sinh có kiến thức tham gia giao thông tốt nhất qua 15 câu hỏi từ đơn giản đến hóc búa.
Xem thêm

Âm vang Tây Bắc của tiểu học Nguyễn Siêu

Những sắc màu ấm áp, rực rỡ và những thanh âm trong trẻo của núi rừng Tây Bắc qua phần trình diễn của học sinh Tiểu học Nguyễn Siêu tại Hội thi Giai điệu tuổi hồng 2018-2019 được tổ chức sáng nay (25/10).
Xem thêm

Trương Quang Diệu xếp thứ Ba giải Vàng American Mathematics Olympiad 2018

Ngày 8/11, BTC cuộc thi American Mathematics Olympiad 2018 đã công bố kết quả chung cuộc, theo đó, Trương Quang Diệu (6CI6 Nguyễn Siêu) xuất sắc giành hạng Ba giải thưởng Vàng toàn cầu (không có hạng Nhì) Toán lớp 6.
Xem thêm

Kính hiển vi và sự phát triển của tế bào sinh sản

Sáng 7/11, học sinh khối 9 đã đến học tập, nghiên cứu tại Khoa Sinh học, trường Đại học Sư phạm Hà Nội với chủ đề quan sát sự phát triển của tế bào sinh sản qua kính hiển vi.
Xem thêm

“Bí kíp” giao tiếp hiệu quả với cha mẹ, thầy cô

Chúng ta đều có thể dễ dàng đồng ý rằng cha mẹ, thầy cô là những người gần gũi, bảo bọc và thương yêu các con nhất, nhưng hai đầu yêu thương ấy lại không dễ gì tìm được tiếng nói chung.
Xem thêm

Sổ tay hướng dẫn dành cho HS thành lập CLB tự quản

Trường Nguyễn Siêu tạo ra sổ tay này nhằm hướng dẫn các CLB tự quản trong việc đăng kí thành lập, quản lý và tổ chức các sự kiện theo đúng quy định của trường. Mời các bạn đọc tài liệu trong link.
Xem thêm

Nắng bừng trên vai áo lính

Tuần lễ quân sự trôi qua thật nhanh, với mỗi học sinh THPT Nguyễn Siêu đều là những kỷ niệm thật khó quên về cuộc sống nhà binh khắc nghiệt, gò bó chưa từng gặp nhưng cũng đánh dấu một bước... chuyển mình.
Xem thêm

Trở lại ngôi trường "close to the nature"

Từ ngày 22/10 đến 4/11/2018 sẽ là khoảng thời gian của đoàn giáo viên và học sinh Nguyễn Siêu trải nghiệm tại Trường Nội trú quốc tế Skals, Đan Mạch, tiếp tục nối dài các hoạt động trao đổi học tập diễn ra hàng năm giữa hai trường.
Xem thêm

« »

    Đăng ký nhận tin