Thực đơn Tuần từ 11/12 - 15/12/2017

CMHS và các bạn học sinh có thể theo dõi thực đơn ở trường để có sự điều chỉnh hài hòa với thực đơn ở nhà nhé! Chúc các bạn luôn có một chế độ ăn uống cân bằng, lành mạnh để có sức khỏe tốt nhất!
Xem thêm

Trường Nguyễn Siêu hỗ trợ hơn 317 triệu đồng khắc phục hậu quả bão số 12

Ngày 8-12, Trường Tiểu học - THCS & THPT Nguyễn Siêu (Hà Nội) phối hợp với Tỉnh đoàn Khánh Hòa phối hợp cùng tổ chức trao quà hỗ trợ khắc phục thiệt hại do bão số 12 tại thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa.
Xem thêm

Thông tin về Hour of Code 2017

Hour of Code (Giờ lập trình) là gì? Giờ lập trình là một phong trào toàn cầu phát động bởi tổ chức Phi Chính Phủ Code.org (http://code.org) mà Microsoft là một trong những nhà tài trợ chính, là chương trình toàn cầu nhằm giới thiệu về Khoa học máy tính với việc lập trình chỉ trong 1 giờ đồng hồ.
Xem thêm

Trò chuyện cùng "song Nguyên" K9

Để tìm hiểu xem trong vòng 2 tuần với nguồn vốn là con số 0 tròn trĩnh, các bạn học sinh đã làm như thế nào để có thể tổ chức chương trình quy mô toàn trường một cách trọn vẹn? Chúng ta hãy cùng đến với một bài phỏng vấn nho nhỏ cùng đại diện BTC khối 9 nhé!
Xem thêm

Những HS Nguyễn Siêu là "thủ khoa" IGCSE tại Việt Nam

Trong các kỳ thi Cambridge IGCSE vừa qua, Trường Nguyễn Siêu tự hào có những học sinh nằm trong danh sách đạt giải thưởng học sinh Cambridge xuất sắc có điểm thi cao nhất Việt Nam.
Xem thêm

Du học ngắn hạn New Zealand, sải bước dài ra trường quốc tế

Chiều 10/11, Hội thảo du học ngắn hạn New Zealand đã mang đến những lựa chọn và cơ hội cho các gia đình muốn từng bước đưa con em mình trở thành công dân toàn cầu, thông qua con đường học đại học ở nước ngoài.
Xem thêm

Sản phẩm từ hai bàn tay xinh

Qua đôi bàn tay khéo léo của học sinh Tiểu học, chỉ cần chiếc lá nhỏ, tờ giấy thủ công hay đất nặn là các bạn có thể điểm tô, cắt dán thành bức tranh thật sống động và đáng yêu. Ở đó có chú chim đang cùng nàng bướm rong chơi, có con ngựa một mình đi trên bãi cỏ, có cú mèo ục ịch mắt tròn xoe... và đằng sau đó là cả sự tâm huyết của các nhóm học sinh thực hiện.
Xem thêm

Cảm ơn thầy cô đã cho con ước mơ!

"Tôn sư trọng đạo" đã trở thành truyền thống tốt đẹp của nhân dân ta. Tiếp nối đạo lý ấy, sáng 17/11, các bạn nhỏ Tiểu học đã gửi lời tri ân đến các thầy cô giáo qua các tiết mục văn nghệ rực rỡ sắc màu.
Xem thêm

Đến làng nghề Bát Tràng học làm Gốm

Sáng 14/11, học sinh khối lớp 2 đến làng nghề Bát Tràng học làm Gốm. Các bạn được xem quy trình từ lúc nhào nặn đất, cho vào đĩa xoay, nặn hình bát cốc, cho đến lúc tô màu trang trí cho sản phẩm.
Xem thêm

Đi tìm chủ nhân 15 suất học hè tại trường Macleans (New Zealand)

Từ tháng 5 đến tháng 7 năm 2018, trường Macleans College sẽ đón 15 học sinh trường Nguyễn Siêu tham dự khóa học hè tại New Zealand. Đây là hoạt động thường niên trong chương trình hợp tác giáo dục ngày càng phát triển giữa hai trường.
Xem thêm

Ai ơi đừng thử!

Đó là nội dung tiểu phẩm được dàn dựng trong buổi sinh hoạt dưới cờ phòng chống HIV-AIDS của học sinh trường Nguyễn Siêu, với đối tượng hướng tới là những bạn đang tuổi ăn chưa no, lo chưa tới và rất dễ trở thành nạn nhân của cám dỗ...
Xem thêm

Học sinh trung học tổ chức nhạc kịch tri ân thầy cô giáo

Sáng 18/11, học sinh trung học dàn dựng một chương trình trải nghiệm sáng tạo tri ân thầy cô giáo với vở nhạc kịch mang nội dung xuyên suốt thời đi học và trưởng thành của một cô bé từ trường khác chuyển đến Nguyễn Siêu. Ở đó, em luôn nhận được hơi ấm từ bè bạn, thầy cô và những tấm chân tình ấy theo em suốt đường đời.
Xem thêm

Chào Năm mới với ngày hội nói tiếng Anh và đi tìm King & Queen

Đón Giáng sinh và Năm mới 2018, trường Nguyễn Siêu tổ chức ngày hội nói tiếng Anh (English Festival) với chủ đề King & Queen và người thắng cuộc sẽ nhận được những phần quà hết sức giá trị, thiết thực.
Xem thêm

Olympic Tiếng Anh THPT Thành phố Hà Nội

Khép lại vòng thi đầu tiên, cuộc thi Olympic tiếng Anh THPT thành phố Hà Nội đã được tiếp tục diễn ra với Vòng thi chung khảo. Vào sáng ngày 26/11/2017, 239 trên tổng số 2.300 thí sinh xuất sắc nhất đã tham dự 2 phần thi nghe-hiểu và nói tại trường Đại học Công Đoàn.
Xem thêm

Hội thảo "Tạo hứng thú cho học sinh học tiếng Anh"

Sáng 21/11, trường Nguyễn Siêu đã tổ chức Hội thảo về những kỹ năng tạo hứng thú học tiếng Anh cho học sinh. Đối tượng tham dự Hội thảo là các giáo viên tiếng Anh của 20 trường Trung học thuộc quận Cầu Giấy và Thanh Xuân (Hà Nội).
Xem thêm

« »

    Đăng ký nhận tin