TIN TIỂU HỌC


Sơ kết học kỳ I, mang Tết ấm về nhà

Sáng 10/2, trường Nguyễn Siêu đã tổ chức lễ sơ kết học kỳ I năm học 2017-2018, tuyên dương, khen thưởng các cá nhân, tập thể giáo viên, cán bộ công nhân viên toàn trường có thành tích xuất sắc. Đây cũng là dịp HĐQT trường gửi tấm chân tình ấm áp và lời chúc Tết đến mỗi nhà.

“Grade 5's got talent”: Tài năng hội tụ và tỏa sáng

Sáng 2/2, trường Tiểu học Nguyễn Siêu đã tổ chức cuộc thi “Grade 5's got talent”. Đây thực sự là một sân chơi để các con có cơ hội bộc lộ tài năng của mình. Tinh thần tập thể, sự kết hợp tuyệt vời giữa các thành viên trong lớp đã làm cho Cuộc thi Tìm kiếm tài năng khối 5 trở nên hấp dẫn, kịch tính và thăng hoa cảm xúc cho khán giả.

Tràn ngập quà khen thưởng sơ kết Học kì 1

Hàng nghìn học sinh Tiểu học đã được nhận những phần quà ý nghĩa sau một học kì rèn luyện, học tập, không ngừng phấn đấu. Nhìn gương mặt bạn nào cũng rạng rỡ, tươi vui trong buổi lễ sơ kết Học kì 1, chúng ta cùng hi vọng sang Học kì 2 sẽ có nhiều bạn hơn nữa được lên sân khấu nhận phần thưởng của nhà trường.

Triển khai chuyên đề môn Toán cho GV tiểu học

Nhằm đổi mới phương pháp dạy học môn Toán, trường Tiểu học Nguyễn Siêu đã triển khai chuyên đề “Dạy học theo định hướng nâng cao năng lực học tập môn Toán cho học sinh”.

Phát triển văn hóa đọc cho học sinh và giáo viên

Thực hiện kế hoạch của Phòng GD&ĐT quận Cầu Giấy về việc tổ chức chuyên đề thư viện tại trường Nguyễn Siêu. Cô giáo Nguyễn Mai Hoa – chuyên viên của Sở đã phổ biến chuyên môn về thư viện, phát triển văn hóa đọc trong nhà trường.

3S: Sẵn sàng - Sáng tạo - Sôi nổi

Nói về mùa hội giảng năm nay là nói về giờ học 3S: Sẵn sàng – Sáng tạo – Sôi nổi. Học sinh được chủ động tìm kiếm thông tin, sáng tạo các sản phẩm từ thiên nhiên, tạo không khí lớp học vui tươi, hào hứng. Đây chính là thành công lớn khi nhà trường đẩy mạnh đổi mới phương pháp dạy học theo hướng phát huy năng lực cho học sinh.

Giờ dạy mới mẻ từ tên gọi đến ký hiệu

Thực hiện kế hoạch Bồi dưỡng chuyên môn của Quận, trường Nguyễn Siêu triển khai chuyên đề môn Toán khối lớp 5 bài Tỉ số phần trăm. Đây là giờ dạy có kiến thức mới mẻ từ tên gọi đến kí hiệu.

Hành trình Ông già Noel đi tìm xe chở quà

Sáng 22/12, học sinh Tiểu học trường Nguyễn Siêu được chào đón rất nhiều Ông già Noel mang quà tặng cho mọi người. Đây là món quà tinh thần Nhà trường gửi tới các bạn nhỏ nhân dịp Giáng sinh và trước thềm năm mới 2018!

Thực đơn Tuần từ 18/12 - 22/12/2017

CMHS và các bạn học sinh có thể theo dõi thực đơn ở trường để có sự điều chỉnh hài hòa với thực đơn ở nhà nhé! Chúc các bạn luôn có một chế độ ăn uống cân bằng, lành mạnh để có sức khỏe tốt nhất!

Một ngày ấm áp với các bạn nhỏ Lào Cai

Ngày 15/12, các bạn nhỏ trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ (thành phố Lào Cai) đã đến tham quan, học tập và giao lưu với học sinh Nguyễn Siêu trong những hoạt động ý nghĩa như học tiếng Anh, lập trình tin học, ca múa nhạc...