TIN TIỂU HỌC

Vượt qua 50 nghìn ý tưởng giành giải Nhì toàn quốc "Ý tưởng trẻ thơ"

16/10/2017

Sáng 16/10, học sinh Hàn Đức Minh, Đinh Tiến Đạt (CIE 6G) vinh dự được ông Motofumi Nakajima - Đại diện Honda Việt Nam trao giải Nhì toàn quốc cuộc thi "Ý tưởng trẻ thơ" . Giá trị giải thưởng là 14 triệu đồng cùng một chuyến sang Nhật Bản.

Trọn vẹn niềm vui ngày Tết Đoàn viên

03/10/2017

Sáng 2/10, Trường Tiểu học Nguyễn Siêu tổ chức Vui hội trăng rằm cho các con học sinh. Đón Trung thu với các bạn nhỏ không chỉ có những tiết mục văn nghệ vui tươi, hấp dẫn mà còn là dịp để các lớp thi đấu Thể dục thể thao trong Liên hoan các trò chơi.

Thực đơn tuần từ 2-7/10/2017

03/10/2017

CMHS và các bạn học sinh có thể theo dõi thực đơn ở trường để có sự điều chỉnh hài hòa với thực đơn ở nhà nhé! Chúc các bạn luôn có một chế độ ăn uống cân bằng, lành mạnh để có sức khỏe tốt nhất!

Cẩn thận kẻo hỏng men răng nhé!

26/09/2017

Có rất nhiều chiếc cốc được đặt trong lớp học và bịt bằng giấy bạc. Bên trong là những vỏ trứng ngập dung dịch đường, muối, ga... khác nhau. Đó chính là giờ thực hành môn Khoa học bằng tiếng Anh mà học sinh đang thí nghiệm để tìm hiểu về men răng của mình có thực sự được chăm sóc đúng?

300 hoạt náo viên nhí trên đấu trường thể thao Quận

25/09/2017

Nhiều năm liền, học sinh trường Tiểu học Nguyễn Siêu luôn tham gia tích cực màn hoạt náo viên tại Đại hội Thể dục thể thao cấp Quận và Thành phố. Trong năm học này, có 300 học sinh hưởng ứng tham gia chào mừng đại hội.

K5 đến thăm trường Đại học đầu tiên của Việt Nam

18/09/2017

Sáng 15/9, học sinh khối lớp 5 tham gia học tập trải nghiệm tại Văn Miếu Quốc Tử Giám – trường Đại học đầu tiên của Việt Nam. Đây là hoạt động ngoại khóa bổ trợ kiến thức cho bộ môn Tiếng Việt và Lịch sử.

Một vở kịch hay, nhiều bài học quý

03/10/2017

Vừa qua, trường Tiểu học Nguyễn Siêu đã tổ chức cho học sinh khối lớp 4 và 5 xem vở kịch “Dế Mèn phiêu lưu kí” được chuyển thể từ tác phẩm văn học của nhà văn Tô Hoài. Sau khi xem vở kịch, rất nhiều các cung bậc cảm xúc cũng như nhiều bài học được rút ra mà học sinh muốn chia sẻ cùng bạn đọc.

Gặp gỡ CMHS: Nơi nhà trường và gia đình đồng cảm

29/09/2017

Các cuộc gặp gỡ cha mẹ học sinh đầu năm học 2017-2018 không chỉ là họp phụ huynh thuần túy, nó như một dịp để nhà trường và gia đình thêm gắn kết với nhau, vì mục tiêu duy nhất là tương lai của con cái chúng ta.

Lịch sự kiện từ nay tới hết năm học 2017-2018

29/09/2017

Bên cạnh bản mềm được gắn trên website và fanpage chính thức của Trường Nguyễn Siêu, hai bản in màu sẽ xuất hiện tại Nội san Tháp Bút tháng 10 năm 2017. Các bạn có thể cắt về góc học tập của mình để không bỏ lỡ một sự kiện nào nhé!

Kéo co: căng thẳng, quyết liệt & hân hoan

26/09/2017

Mới chỉ là vòng loại nhưng cuộc thi kéo co của khối Tiểu học đã diễn ra vô cùng quyết liệt, kịch tính và ấn tượng đọng lại là những gương mặt hân hoan chiến thắng. Đây là một trong những hoạt động hướng đến Tết Trung thu và nâng cao thể chất học sinh của nhà trường.