TIN TIỂU HỌC


Khám phá bản thân và những điều kỳ diệu ở lứa tuổi lớp 5

Trong tuần qua, học sinh lớp 5 đã trải qua một chương trình giáo dục giới tính đầy tế nhị nhưng cũng rất thực tế và hữu ích. Qua đó, các em có thể khám phá, biết được những điều sắp xảy đến với cơ thể mình và học những kĩ năng, kiến thức bảo vệ bản thân, chống xâm hại...

Học sinh lớp 1 "Rung chuông Vàng" an toàn giao thông

Chiều 26/10, chung kết cuộc thi "Rung chuông Vàng" chủ đề an toàn giao thông đã được tổ chức cho học sinh lớp 1 để chọn ra những học sinh có kiến thức tham gia giao thông tốt nhất qua 15 câu hỏi từ đơn giản đến hóc búa.

Âm vang Tây Bắc của tiểu học Nguyễn Siêu

Những sắc màu ấm áp, rực rỡ và những thanh âm trong trẻo của núi rừng Tây Bắc qua phần trình diễn của học sinh Tiểu học Nguyễn Siêu tại Hội thi Giai điệu tuổi hồng 2018-2019 được tổ chức sáng nay (25/10).

Vinh danh các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc thi đua giai đoạn I

Sáng 15/10, trường Tiểu học Nguyễn Siêu đã tổ chức lễ tuyên dương các tập thể lớp đạt thành tích thi đua xuất sắc giai đoạn I năm học 2018-2019 và trao thưởng cho các cá nhân đạt giải cuộc thi Olympic tiếng Anh cấp trường, cuộc thi vẽ tranh An toàn giao thông và Đan Mạch trong mắt em.

Mắt tròn mắt dẹt với cấu tạo tổ ong

Trong tuần qua, học sinh lớp 2 đã được đến tham quan khu vui chơi trải nghiệm Risupia trong khuôn viên của hãng điện tử Panasonic. Bài học ấn tượng nhất đối với các em chính là cấu tạo tổ ong vì sao có hình lục giác.

Hà Nội em yêu

Tháng 10 này, học sinh Tiểu học Nguyễn Siêu đã có những cách rất riêng để hướng về Hà Nội, để cùng yêu thêm một lần nữa Thủ đô mến thương giữa mùa thu thật đẹp ngả về đông man mát.

Bóng nắng xôn xao ở Thư viện Quốc gia

Tuần qua, học sinh lớp 3 đã được tham quan Thư viện Quốc gia, đọc sách, nghe kể chuyện và tham gia trải nghiệm một số kỹ năng nho nhỏ liên quan đến góc học tập của mình.

Lễ chào cờ tháng 10 của học sinh Tiểu học

Sáng 1/10, học sinh Tiểu học đã làm lễ Chào cờ, tuyên dương các chi đội có thành tích xuất sắc, trao thưởng cho các cá nhân đạt giải cuộc thi vẽ tranh và Tìm hiểu Hoàng thành Thăng Long.

“Học tập suốt đời” - không chỉ là một tuần lễ

Thiết thực chào mừng Ngày Khuyến học Việt Nam 2/10, Trường Nguyễn Siêu đã tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tuần lễ Học tập suốt đời năm 2018, nhằm nâng cao hơn nữa nhận thức của cán bộ, giáo viên, học sinh về vai trò, ý nghĩa và tính cấp thiết của việc cập nhật, tiếp thu tri thức, phương pháp học tập.

Lịch năm học 2018-2019 của HS Tiểu học

Trong bài là khung thời gian dự kiến cho các hoạt động nổi bật cũng như các kỳ thi trong năm để CMHS và học sinh tiện theo dõi.