TIN TIỂU HỌC


Vinh danh học sinh đạt giải kỳ thi Olympic tiếng Anh cấp trường

Sáng 11/3, BGH trường Tiểu học Nguyễn Siêu đã trao giấy khen, phần thưởng cho các em học sinh đạt giải trong kỳ thi Olympic Tiếng Anh cấp trường.

Cậu bé lớp 5 biết dựng “thế chân kiềng”

Là một học sinh xuất sắc và thực sự nổi trội trong cả học tập, nghệ thuật và thể thao, được ghi nhận bằng những giải thưởng cấp quận, thành phố, quốc gia, quốc tế, cậu học trò lớp 5 Nguyễn Đức Kiên đã được Trường Tiểu học Nguyễn Siêu trao tặng Học bổng Nguyễn Siêu dành cho những học sinh xuất sắc toàn diện suốt 3 năm liền, đồng thời là học sinh tiêu biểu của Quận Cầu Giấy.

Một ngày ở trang trại Vạn An

Ngày 5/3, toàn bộ học sinh lớp 2 và 3 đã có chuyến tham quan, học tập và trải nghiệm các trò chơi tại khu vui chơi Vạn An (ngoại thành Hà Nội). Đó là khoảng thời gian các em được hít thở bầu không khí trong lành với cỏ cây hoa lá, chơi các trò vận động và tìm hiểu, bổ sung nhiều kiến thức lịch sử, kỹ năng sống...

Trang nhật ký đọc của em

Nhằm thay đổi không khí và tổ chức hoạt động thư viện hiệu quả hơn, từ ngày 20 đến 22/2/2019, thư viện đã tổ chức cho học sinh khối lớp 3, 4 và 5 tự “thiết kế” trang nhật ký đọc của mình để tạo nên một cuốn “Nhật ký đọc” cho lớp.

Học sinh lớp 5 "ra đề" khoa học bằng tiếng Anh

Để chuẩn bị cho Festival tiếng Anh cấp Quận năm học 2018-2019, học sinh Tiểu học Nguyễn Siêu đã quay 2 video clip thí nghiệm khoa học và đặt câu hỏi bằng tiếng Anh về các hiện tượng thú vị sẽ xảy ra.

272 học sinh lớp 4 dự thi Nhà thông thái nhỏ tuổi

Chiều 22/2, toàn bộ 272 học sinh lớp 4 đã tham dự cuộc thi Nhà thông thái nhỏ tuổi để tìm ra những người có kiến thức tổng hợp tốt nhất về tất cả các môn học bao gồm Toán, Văn, Tiếng Anh, Khoa học, Lịch sử, Địa lý...

Tuyên dương, khen thưởng học kỳ I (2018-2019) học sinh Tiểu học

Sáng 21/1/2019, trường Nguyễn Siêu đã tổ chức lễ Tuyên dương, khen thưởng học kỳ I năm học 2018-2019 cho tập thể và cá nhân học sinh Tiểu học có thành tích học tập, rèn luyện văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao...

Trường Nguyễn Siêu thăm, tặng quà bệnh nhi Viện Huyết học - Truyền máu TW

Chiều 14/1/2019, đại diện Hội đồng Quản trị, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Nguyễn Siêu đã đến thăm, động viên, tặng quà và ủng hộ 52 triệu đồng đối với các bệnh nhân nhỏ tuổi đang điều trị tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương.

Giờ âm nhạc và câu chuyện về những chú cá heo đáng yêu

Câu chuyện về năng lực kì diệu của âm nhạc, tình yêu âm nhạc của những chú cá heo đã được mang tới cho các bạn nhỏ lớp 3NS9 trong một tiết học Âm nhạc rộn ràng của cô giáo Nguyễn Thị Hoài Dung.

Mời đăng kí thi Flyers 2019

Năm 2018, nhận thấy nhu cầu thi lấy chứng chỉ Cambridge Flyers của học sinh lớp 5 các trường khá lớn, Trung tâm khảo thí ủy quyền Cambridge tại Nguyễn Siêu quyết định tổ chức nhiều đợt thi Flyers bắt đầu từ tháng 03/2019. CMHS của các thí sinh tự do quan tâm có thể đăng kí online ngay trong bài này.