Khi các thày cô giáo trở thành vận động viên

08:43 19/03/2018

Trong Ngày Hội Văn hóa Thể thao Quận Cầu Giấy, các giáo viên trường Nguyễn Siêu đã đăng kí tham gia các môn: kéo co, bóng chuyền hơi và nhảy bao bố. Với tinh thần giao lưu, học hỏi, thi đấu hết mình, các giáo viên đã gửi tới khán giả những màn trình diễn ngoạn mục của tinh thần đoàn kết và thể thao.

Đây là lần đầu tiên trường Nguyễn Siêu có số lượng đông đảo giáo viên tham gia thi đấu ở nhiều bộ môn. Có những giáo viên lần đầu tiếp xúc với bóng chuyền hơi nhưng sau một tuần tập luyện không quản mưa nắng, tranh thủ những giờ nghỉ trưa, những buổi chiều không có tiết dạy để tìm hiểu về cách chơi và luật chơi, cuối cùng ai nấy cũng đều tự tin, sẵn sàng lên đường thi đấu.

"Huấn luyện viên" của đội tuyển trường Nguyễn Siêu cũng không phải là ai khác mà chính là những giáo viên trong tổ Thể dục. Bằng kinh nghiệm dày dặn trong thi đấu, ban "huấn luyện viên" đã chỉ bảo tận tình cho các vận động viên của mình từ những kĩ thuật nhỏ nhất đến cách tăng thể lực khi thi đấu.

Ra sân với đội hình "thi phải đẹp và quan trọng là thần thái", các vận động viên đã làm nức lòng khán giả bởi những pha tranh bóng quyết liệt trong bóng chuyền hơi, những cú nhảy cao và xa trong nhảy bao bố và sức mạnh của tinh thần tập thể trong bộ môn kéo co.

Các vận động viên tham gia thi đấu

Trường Nguyễn Siêu nhận cờ lưu niệm

Màn thi kéo co đầy nỗ lực và cố gắng

Huấn luyện viên luôn kề vai sát cánh cùng đồng đội

Cuộc thi nhảy bao bố nhận sự cổ vũ của đông đảo các cổ động viên

Thi đấu vì màu cờ sắc áo

Những pha tranh bóng quyết liệt

Niềm vui chiến thắng

Vì thế, các vận động viên trường Nguyễn Siêu đã để lại một dấn ấn tốt đẹp trong lòng mọi người.

Thanh Chúc

Ảnh: Đức Anh