NewBig


VINH DANH HỌC SINH ĐẠT HỌC BỔNG NGUYỄN SIÊU

Đây là những gương mặt học sinh xuất sắc giành được Học bổng Nguyễn Siêu trong Học kỳ I năm học 2019-2020. Xin chúc mừng các bạn!

MỞ LINK ĐĂNG KÝ THI STARTERS, MOVERS, FLYERS & PET (10-2019)

Trung tâm khảo khí ủy quyền Cambridge VN236 (Trường Nguyễn Siêu) thông báo mở link đăng ký thi Cambridge English YLE (Starters, Movers, Flyers) & PET for schools tháng 10/2019 cho học sinh ngoài trường.

Mãi biết ơn những người lính tận hiến cho hòa bình

Theo thông lệ hàng năm, vào thời điểm cả nước kỉ niệm ngày thương binh liệt sĩ 27/07, thầy trò trường Nguyễn Siêu lại có dịp đến thăm Trung tâm điều dưỡng thương binh liệt sĩ Thuận Thành, Bắc Ninh, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc và trao tặng phần quà trị giá 165 triệu đồng tới các cô bác tại Trung tâm.

Quận Cầu Giấy tổ chức chuyên đề bồi dưỡng giáo viên tại trường Nguyễn Siêu

Ngày 24/7, tại trường Nguyễn Siêu, Phòng Giáo dục Đào tạo quận Cầu Giấy đã tổ chức chuyên đề bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên cơ bản của các trường Tiểu học trên địa bàn quận.

Workshop cho GV chương trình Cambridge

Trong các ngày 9, 10/7/2019, các workshop bằng tiếng Anh dành cho giáo viên dạy chương trình Cambridge tại Nguyễn Siêu: Refresher Workshop on Lesson Planning và Seminar-workshop on IELTS Speaking and Writing đã và sẽ được tổ chức.

Tổng kết năm học trong Hội đồng ba cấp

Sáng ngày 29/5, các thầy cô giáo và cán bộ, nhân viên toàn trường Nguyễn Siêu đã cùng nhau nhìn lại năm học 2018-2019, chúc mừng và cảm ơn sự chủ động, hợp lực, tâm huyết của toàn bộ hội đồng để đưa tới những thành quả trên các mặt giáo dục trong suốt năm học qua.

Chuỗi ngày hội lãnh đạo của HS Nguyễn Siêu

Trong khi những tia nắng ấm áp đầu tiên của mùa hè đang đong đầy từng con phố của Hà Nội thì năng lượng của những lãnh đạo trẻ cũng đang tràn ngập mái trường Nguyễn Siêu. Các teen Nguyễn Siêu đang khép lại năm học 2018 - 2019 với chuỗi Ngày hội lãnh đạo giữa tháng Năm rực rỡ!

Hạnh Nguyên tại Top 55 nữ doanh nhân khởi nghiệp hàng đầu thế giới

Một học sinh Nguyễn Siêu đang là đại diện duy nhất cho Việt Nam có mặt tại Pháp trong tuần gặp gỡ 55 nữ doanh nhân là các startupper hàng đầu của thế giới!!! 🤝👏Tự hào về những nỗ lực và đóng góp cho cộng đồng của Nguyễn Hạnh Nguyên - học sinh lớp 10 IGCSE Trường Nguyễn Siêu!!! ❤️

Vui đua xe không quên nuôi dưỡng đam mê Khoa học

Lễ bế giảng câu lạc bộ Robotics - IoT ngày 17/4 vừa qua chứng kiến màn biểu diễn đua xe vô cùng gay cấn, mà cả người và xe đều "made in Nguyễn Siêu".

Lịch sử đất Việt trên sân khấu Nguyễn Siêu

Lịch sử nước Việt từ hàng ngàn năm trước, trải qua thăng trầm thời đại, từ binh lửa áp bức tới độc lập, tự do và những dấu ấn thành tựu của nền hòa bình hôm nay... - tất cả đã được các bạn học sinh Khối 10 tái hiện một cách mãn nhãn trên âm hưởng tự hào trong buổi sinh hoạt dưới cờ của tháng 4 năm 2019.