6 yếu tố giúp học tập hiệu quả

08:00 28/05/2020

Thời điểm này hàng năm, học sinh đang chuẩn bị chào đón kỳ nghỉ hè thật thoải mái và không cần lo nghĩ chuyện học tập. Đối với học sinh cả nước nói chung và NSers nói riêng, các con sẽ dễ gặp khó khăn trong học tập hơn khi năm nay đất nước ta có nhiều biến động như vậy.

🍀🌷 Chấp nhận thực tại này, chấp nhận cảm xúc này là điều đầu tiên chúng ta có thể làm.

🌿🌼 Tiếp theo, hãy sẵn sàng đối mặt với mọi thử thách với một tâm thế vững vàng nhé. Và bộ ảnh này là một số gợi ý để giúp các con "làm mạnh" bản thân hơn nữa trong hành trình học tập của mình.

💙 Và một điều muốn nhắn nhủ đến học sinh Nguyễn Siêu: Đừng quên rằng các thầy cô tại trường (giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn, chuyên viên tâm lý, ...) luôn sẵn sàng hỗ trợ cho con trong học tập cũng như giải tỏa những cảm xúc, tâm trạng bất ổn khi con cần. 💙

💜 Chúng ta đã và đang làm rất tốt rồi, hãy cùng nhau duy trì và cố gắng thêm nữa nhé. 🌈

🧡 Chúc NSers sẽ luôn có một tâm trạng ổn định nhất để học tập hiệu quả! 🌻

[ Cô Minh Anh (Phòng Tư vấn Tâm lí học đường) ]