Buổi học đầu tiên của khóa dự bị đại học quốc tế tại Nguyễn Siêu

15:20 16/07/2018

Bắt đầu từ năm học 2018-2019, Nguyễn Siêu chính thức chạy chương trình Foundation (dự bị đại học quốc tế) của Đại học Massey kỳ đầu tiên. Theo kế hoạch, các em sẽ có 2 kỳ học tại Nguyễn Siêu và chuyển tiếp 2 kỳ tại Đại học Massey.

Hôm nay, ngày 16/07, buổi học đầu tiên của chương trình Dự bị đại học tại trường Nguyễn Siêu đã diễn ra. Khóa học sẽ chia thành 2 giai đoạn: Giai đoạn 1 tại Việt Nam - Giai đoạn 2 tại New Zealand. Giáo viên giảng dạy chính sẽ là cô Julia Walton, giảng viên đến từ trường Đại học Massey - New Zealand.

 

Ngay sau cuộc gặp gỡ ngắn với các giáo viên, cố vấn học thuật cũng như điều phối viên chương trình, các bạn học sinh đã bắt tay ngay vào tiết học đầu tiên với chủ đề: Time management skills, goal setting tasks - Kỹ năng quản lý thời gian và thiết lập mục tiêu.

Với chương trình được thiết kế bởi trường Đại học Massey - New Zealand dành riêng cho các bạn học sinh Nguyễn Siêu, sẽ có rất nhiều các hoạt động thú vị đang chờ đón các bạn học sinh trong suốt chương trình học!

Trường Nguyễn Siêu được biết đến là một trong số ít những trường có mối quan hệ hợp tác quốc tế toàn diện, đặc biệt là sự gắn bó chặt chẽ, hợp tác chiến lược dài hạn với các trường đại học tại New Zealand. Chương trình Dự bị đại học đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được bắt đầu giảng dạy vào ngày 16/07 với giáo trình được biên soạn bởi các giảng viên của trường Đại học Massey. Tổng thời lượng chương trình Dự bị đại học kéo dài 12 tháng bao gồm 2 giai đoạn: giai đoạn 1 kéo dài 8 tháng (2 kỳ học) tại trường Nguyễn Siêu - Việt Nam và giai đoạn 2 kéo dài 4 tháng tại trường Đại học Massey – New Zealand.

Việc đưa chương trình Dự bị đại học về Việt Nam sẽ là một bước tiến đột phá nhằm giúp cho các bạn học sinh có thể hiện thực hóa giấc mơ du học bậc đại học một cách dễ dàng hơn.

***

GIỚI THIỆU GIẢNG VIÊN CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ ĐẠI HỌC 

  ➤ ➤ Cô Julia Walton, Giảng viên Đại học Massey, New Zealand

  ✅ MBA - Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh;
  ✅ Bachelor of Education - Cử nhân giáo dục học;
  ✅ Diploma in Teaching English to Speakers of Other Languages - Văn bằng giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài;
  ✅ Diploma in Teaching - Văn bằng phương pháp sư phạm và giảng dạy;
  ✅ National Certificate in Adult Literacy Education - Chứng chỉ Quốc gia về giáo dục ngôn ngữ;
  ✅ 20 năm kinh nghiệm giảng dạy và tập huấn giáo viên; chuyên gia khảo thí các kỳ thi tiếng Anh Quốc Tế
  ✅ Từng giữ vai trò Giám đốc học thuật tại các trung tâm tiếng Anh và Đại học tại Úc và New Zealand;

------------------
🌏 CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ ĐẠI HỌC NEW ZEALAND
➤ ➤ NỀN TẢNG DU HỌC THÀNH CÔNG BẬC ĐẠI HỌC

✅ LỘ TRÌNH DU HỌC TỐI ƯU - Chương trình giảng dạy bổ sung với chương trình của Bộ đem lại nhiều lợi thế về thời gian (tiết kiệm từ 3-12 tháng), chi phí (tiết kiệm 80%) và an toàn so với con đường du học truyền thống.
✅ CƠ HỘI TUYỂN THẲNG VÀO ĐẠI HỌC - Với chứng chỉ dự bị Đại học, học sinh được xét tuyển thẳng vào tất cả các Đại học tại New Zealand. Học sinh, nếu có nguyện vọng vào đại học Việt Nam, vẫn có thể tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT.
✅ CHẤT LƯỢNG CHUẨN QUỐC TẾ - Chương trình giáo dục New Zealand đạt chuẩn chất lượng quốc tế do giảng viên Đại học Massey giảng dạy.
✅ NỀN TẢNG KỸ NĂNG ĐẠI HỌC - Chương trình cung cấp nền tảng ngôn ngữ và kỹ năng học thuật cần thiết để học tập thành công ở bất cứ đâu khi chuyển tiếp từ môi trường THPT lên Đại học.

------------------
📍 Để được tư vấn, phụ huynh liên hệ phòng Quốc tế, trường Nguyễn Siêu, Phường Yên Hòa - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

📬 pathways@nguyensieu.edu.vn 
☎ 098.934.0965