CB, GV, NV Nguyễn Siêu với chương trình 15 ngày cao điểm "Hiến máu tình nguyện"

09:00 22/10/2021

Trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, cả nước đang thiếu máu trầm trọng, ngày 12/10/2021 vừa qua, các thầy cô giáo và cán bộ, nhân viên Trường THPT Nguyễn Siêu đã đăng ký hiến máu qua App “Hiến máu” trên Google Play/CH Play/App Store và tập trung tại viện huyết học – truyền máu TW để được kiểm tra sức khoẻ, đồng thời làm các thủ tục tham gia hiến máu tình nguyện.

Hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp của mỗi người dân Việt Nam. Đây cũng chính là một trong những hoạt động nhân đạo có ý nghĩa thường xuyên được hội chữ thập đỏ và công đoàn nhà trường hưởng ứng, tham gia rất tích cực hàng năm.

CB, GV, NV Nguyễn Siêu tham gia hiến máu

Bằng việc chung tay hưởng ứng phong trào tình nguyện hiến máu - chung sức đồng lòng cùng cộng đồng hiến máu cứu người, tập thể CB, GV, NV trường Nguyễn Siêu hi vọng lan toả tình yêu thương, tình người để “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”.