CHƯƠNG TRÌNH TRẠI HÈ KỊCH NGHỆ VÀ KHOA HỌC TẠI SINGAPORE (6/2022)

15:00 13/04/2022

Thực hiện kế hoạch giao lưu hợp tác Quốc tế của trường Nguyễn Siêu; nhằm nâng cao khả năng giao tiếp Tiếng Anh, giáo dục kỹ năng sống, rèn luyện tính tự lập, phát huy tính tự chủ trong học tập của học sinh, trường Nguyễn Siêu phối hợp với Công ty du lịch và du học Timesworld (Singapore) tổ chức 01 tuần hoạt động hè cho giáo viên và học sinh, cha mẹ học sinh trường Nguyễn Siêu tham quan -  học tập tại Singapore.

>>> Đọc thêm về chương trình TẠI ĐÂY!

I.  Đối tượng:
•    Học sinh từ 08 tuổi đến 18 tuổi và anh chị em trong gia đình của học sinh trường đi kèm (cùng lứa tuổi).
•    Cha mẹ học sinh đi kèm

Yêu cầu:
•    Thành viên trên 12 tuổi đã tiêm đủ 2 mũi vaccine phòng chống Covid, học sinh dưới 12 tuổi không cần chứng nhận tiêm vaccine.
•    Thành viên đã khỏi Covid 19 và tiêm 1 mũi vắc xin Covid theo quy định trong vòng 28 ngày sau ngày xét nghiệm có kết quả dương tính với Covid lần đầu và ít nhất 14 ngày trước khi ngày nhập cảnh Singapore dự kiến.

II. Thời hạn đăng ký: Tính từ thời điểm phát thông báo đến 11:00 ngày 27/04/2022.

III. Phương thức đăng kí:

CMHS và học sinh điền đầy đủ thông tin học sinh TẠI ĐÂY.

Link đăng ký riêng cho CMHS xin xem TẠI ĐÂY.

hoặc truy cập mã QR:

Nhà trường sẽ gửi email thông báo vào email CMHS khi đăng kí của học sinh được chấp nhận.

IV.  Lịch khởi hành dự kiến:

> Khởi hành dự kiến: Ngày 6 tháng 6 năm 2022
> Ngày về dự kiến:   Ngày 12 tháng 6 năm 2022

* Lưu ý về hộ chiếu: CMHS tự làm hộ chiếu cho học sinh
- Hộ chiếu còn giá trị ít nhất sáu tháng trước ngày khởi hành
- Nơi làm: Cục Quản lý Xuất nhập cảnh các tỉnh, TP nơi học sinh có hộ khẩu thường trú.
- Thời gian làm hộ chiếu: 14 ngày (Không kể thứ Bảy, CN) .
- Học sinh nên làm hộ chiếu ngay, photo trang thông tin hộ chiếu để nộp

* Trường hợp học sinh tự ý huỷ bỏ chương trình:
- Học sinh không được hoàn lại phí đặt cọc nếu tự ý hủy bỏ chương trình
- Hủy 1 tháng trước ngày khởi hành học sinh được hoàn lại 70% kinh phí
- Hủy 14 ngày trước ngày khởi hành học sinh được hoàn lại 50% kinh phí
- Hủy 7 ngày trước ngày khởi hành học sinh không được hoàn lại kinh phí chương trình.

* Trường hợp học sinh bị mắc Covid trong vòng 7 ngày trước khi bay và không tham gia được chương trình, học sinh được hoàn lại 100% kinh phí chương trình với các điều kiện sau:

Yêu cầu hoàn gửi trước giờ bay ít nhất 24h và hoàn thiện hồ sơ chứng minh khách F0 trong vòng 24h sau khi gửi yêu cầu.

Hồ sơ bao gồm: giấy xét nghiệm dương tính với Covid-19 từ bệnh viện/y tế phường/y tế quận hoặc các cơ sở y tế được cấp phép xét nghiệm Covid-19.

Trong đó, thời gian xác nhận kết quả xét nghiệm trên giấy phải trong khoảng sau thời gian xuất vé, trước thời gian khởi hành và cách thời gian khởi hành không quá 10 ngày.

Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình, vui lòng liên hệ cô Hà Ly: 0909851293 hoặc email: lytran@nguyensieu.edu.vn

Hộ chiếu gốc và kinh phí trọn gói sẽ nộp sau khi có thông báo của nhà trường.