Đi tìm cuốn sách theo chủ đề

07:41 12/04/2021

Hưởng ứng ngày hội đọc sách 9/4/2021, Thư viện trường Nguyễn Siêu đã tổ chức trò chơi vui nhộn cho các con học sinh Tiểu học, đó là đi tìm cuốn sách theo chủ đề.

Tham dự trò chơi này, các bạn học sinh chia thành 3 lớp, mỗi lớp có 1 quản trò lần lượt công bố tên cuốn sách cần tìm. 3 bạn tham gia mỗi lượt đại diện cho 3 lớp sẽ đi tìm cuốn sách đó trong 2 rổ sách được phân loại thành 2 chủ đề: Sách là bạn và Văn học thiếu nhi.

Các bạn học sinh thi đua tìm nhanh cuốn sách được đọc tên

Trò chơi diễn ra hấp dẫn, càng về cuối càng sôi nổi khi các bạn học sinh dần dần bắt nhịp được với luật chơi và cách tìm sách. Giải thưởng của BTC đã được trao cho các lớp tìm được nhiều sách nhất trong mỗi lượt thi.

Phần thưởng được trao cho lớp chiến thắng

Đây là một trong chuỗi các hoạt động nâng cao văn hóa đọc của Thư viện Nguyễn Siêu được tổ chức thường xuyên, dưới nhiều hình thức, nhằm kích thích niềm vui đọc sách của học sinh toàn trường.