"Em kể về mái trường tuổi 30"

16:38 01/10/2021

Cuộc vận động sáng tác là cơ hội để các bạn học sinh chia sẻ tâm tư, tình cảm, tri ân thầy cô, gửi gắm những tác phẩm truyền thông đa phương tiện tới nhà trường, nhằm đóng góp tư liệu cho các ấn phẩm/ sản phẩm truyền thông nhân kỷ niệm 30 năm thành lập Trường Nguyễn Siêu và cho cuộc triển lãm của học sinh vào tháng 5 năm 2022.

I. ĐỐI TƯỢNG

Học sinh trường Nguyễn Siêu (từ lớp 1 đến lớp 12)

II. NỘI DUNG, HÌNH THỨC

1. Nội dung: Sáng tác về mái trường Nguyễn Siêu.

2. Hình thức thi:

- Mỗi học sinh gửi một (hoặc nhiều) bài dự thi với nội dung sáng tác về mái trường Nguyễn Siêu bằng các sáng tác thơ, văn, nhạc, hoạ… hoặc các sản phẩm STEAM, sản phẩm truyền thông đa phương tiện khác (khuyến khích các tác phẩm song ngữ)…

- Cách thức đăng bài: Bài dự thi đạt yêu cầu sẽ được đăng tải lên chuyên mục “Ký ức 30 năm” trên website www.nguyensieu.edu.vn sau đó dẫn link về fanpage Trường Nguyễn Siêu. Người dự thi chia sẻ, kêu gọi tương tác cho bài của mình.

3. Thời gian diễn ra cuộc thi

- Thời gian gửi bài: 01/10/2021-12/11/2021

- Thời gian tổng kết, trao thưởng (dự kiến): 20/11/2021 Bài dự thi gửi về: banbientap@nguyensieu.edu.vn

4. Cách thức tính điểm:

+ 50% điểm do BGK chấm.

+ 50% điểm dựa trên lượng tương tác tích cực, bình luận và chia sẻ nhiều nhất trên fanpage Trường Nguyễn Siêu. Mỗi lượt tương tác và bình luận được tính 1 điểm. Mỗi lượt chia sẻ được tính 1,5 điểm.

5. Giải thưởng

Cơ cấu giải: 12 giải (bao gồm 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 4 giải Ba, 5 giải KK.)

Giải Nhất (1 giải): Chứng nhận, quà lưu niệm. Bộ phận Truyền thông sản xuất 1 clip về “Một ngày của em” giới thiệu về học sinh đoạt giải Nhất cuộc thi.

Giải Nhì (2 giải): Chứng nhận, quà lưu niệm. Bộ phận Truyền thông gửi tặng các con 1 bộ ảnh đi kèm bài viết về chân dung học sinh đoạt giải dưới dạng long-form.

Giải Ba (4 giải): Chứng nhận, quà lưu niệm. Bộ phận Truyền thông gửi tặng các con 5 ảnh chân dung, ảnh gia đình đi kèm với sản phẩm được trưng bày trong triển lãm.

Giải Khuyến khích (5 giải): Chứng nhận, quà lưu niệm.