Giải Nhất "Giai điệu tuổi hồng" trình diễn tại lễ chào cờ Tiểu học

15:20 26/09/2022

Sáng 26/9, trường Tiểu học Nguyễn Siêu tổ chức lễ Chào cờ với nội dung phát động thi đua trong tháng 10/2022, trao thưởng cho những học sinh đạt giải các cuộc thi do Thư viện tổ chức.

Sáng 26/9, lần đầu tiên toàn bộ học sinh Tiểu học dự lễ Chào cờ chung tại sân trường. Sau nội dung phát động thi đua học tập, rèn luyện tháng 10 của thầy Tổng Phụ trách Đội, Ban Giám hiệu nhà trường đã trao thưởng cho các con đạt giải những cuộc thi do Thư viện tổ chức, bao gồm: Thử thách "7 ngày đọc sách"; Thiết kế bìa sách; Viết bài thu hoạch ấn tượng hoạt động trải nghiệm Thư viện Quốc gia.

Cũng trong lễ Chào cờ, toàn trường đã được thưởng thức tiết mục văn nghệ tập thể mang tên "Văn xưa nếp cũ" - đạt giải Nhất Hội thi "Giai điệu tuổi hồng năm học 2022-2023" của các trường Tiểu học quận Cầu Giấy.

Quang cảnh lễ Chào cờ của học sinh Tiểu học

Các con học sinh đạt giải Thử thách "7 ngày đọc sách"

Chủ nhân của giải thưởng Thiết kế bìa sách

Các con đạt giải viết thu hoạch ấn tượng hoạt động trải nghiệm Thư viện Quốc gia.

Dàn diễn viên nhí đạt giải Nhất hội thi "Giai điệu tuổi hồng" quận Cầu Giấy với tiết mục "Văn xưa nếp cũ"