Hội thi Giáo viên chủ nhiệm giỏi Thành phố Hà Nội

11:42 03/11/2016

Năm học 2016-2017, Trường Nguyễn Siêu đã đăng cai tổ chức Lễ Khai mạc Hội thi Giáo viên chủ nhiệm giỏi Thành phố Hà Nội cấp Trung học phổ thông. Thày giáo Nguyễn Ngọc Thể - GVCN của Trường Nguyễn Siêu - thay mặt toàn thể giáo viên các trường dự thi GVCN giỏi cấp Thành phố phát biểu tại Lễ Khai mạc.

Khai mạc Hội thi GVCN giỏi Thành phố cấp THPT 2016-2017
Các thày cô hát về người giáo viên nhân dân trong Lễ Khai mạc Hội thi GVCN giỏi Thành phố cấp THPT 2016-2017

Trong buổi lễ, đến từ Trường Nguyễn Siêu, cô Nguyễn Thị Thanh Nhàn - giải Nhất giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp thành phố - là người dẫn chương trình, các thày cô giáo và học sinh đã góp lời ca tiếng hát ngợi ca nghề giáo, chào mừng các vị khách đến từ các trường THPT trên toàn thành phố.

Sau đó, các giáo viên chủ nhiệm giỏi đã tham dự phần thi Lý thuyết tại trường ta và sẽ có phần thi thực hành tại trường bạn.

Cuộc thi hướng tới mục đích nhấn mạnh vai trò của người giáo viên chủ nhiệm trong công tác giáo dục và định hướng nhân cách cho học sinh. Đó là những thầy cô giáo làm công tác chủ nhiệm với tinh thần học hỏi, tích cực tìm tòi và chủ động sáng tạo, đổi mới phương pháp để mang đến những giờ dạy thật bổ ích dành cho học sinh, làm thay đổi quan niệm về một giờ sinh hoạt lớp khô cứng, căng thẳng.