HS Nguyễn Siêu xuất bản sách

08:26 15/05/2020

Cuốn sách đầu tay của tác giả tuổi teen Nguyễn Khang Thịnh - học sinh lớp 7CI1 Trường Nguyễn Siêu - sắp sửa ra mắt độc giả cả nước trước thềm ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 năm nay!

Khang Thịnh đã bắt tay viết truyện từ khi 9 tuổi, hè lớp 4 lên lớp 5 và có nhiều bài viết đăng trên Nội san Tháp Bút của trường. Đó là những câu chuyện đời thường, những ước mơ của con trẻ về trường lớp, thầy cô và cha mẹ được tái hiện đầy hài hước, vui nhộn mà truyền đi thông điệp tuy giản đơn mà ý nghĩa.

Cuốn sách của Khang Thịnh được giới thiệu bởi nhà văn Nguyễn Bích Lan, tác giả cuốn tự truyện "Không gục ngã"; nhà giáo Phan Thị Hồ Điệp - mẹ của thần đồng Đỗ Nhật Nam.

“Mẹ đọc cũng giật mình về mẹ, về con & về thế giới của chúng ta❤️” - mẹ Khang Thịnh tâm sự - “Hành trình của con tuy có bỡ ngỡ, vấp váp nhưng đó là những trải nghiệm quý mà không gì mua được, để con có thể chia sẻ với mọi người, với các bạn đồng trang lứa, với các em nhỏ nhiều hơn để sống một cuộc đời ý nghĩa❣️”

Xin chúc mừng Khang Thịnh!!! Thật tự hào về thành quả này!!!