Hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018

14:54 16/11/2018

Cảm ơn các thầy cô đã quyết định chọn nghề giáo - một nghề đòi hỏi sự kiên trì, bền bỉ, đòi hỏi lòng đam mê, sự nhiệt huyết, đòi hỏi chữ Tâm hơn bao giờ hết.

"Cám ơn các thầy cô đã luôn quan tâm, cùng suy nghĩ, cùng trăn trở, cùng lắng nghe, cùng đặt mình vào hoàn cảnh của chúng con để đưa ra những lời khuyên hữu ích.

Cám ơn thầy cô vì tấm lòng bao dung vô hạn đã bỏ qua cho chúng con biết bao lầm lỗi.

Cám ơn thầy cô đã vun đắp cho những ước mơ và thắp sáng trong chúng con  niềm tin vào cuộc sống.

Cám ơn thầy cô đã tôn trọng sự khác biệt để cho chúng con vững tin vào giá trị của bản thân để được sống là mình…"

Đó là những thanh âm vang lên trong buổi phát thanh của lớp 10NS3 giữa những ngày tháng 11 đầy ắp hoạt động và sắc màu của lòng biết ơn, của tình cảm thầy trò này.

Ở các lớp, những bảng ghim mới được hoàn thành, những bức tranh vẫn còn tươi rói, những bông hoa, con chữ ngộ nghĩnh đáng yêu của các cô cậu học trò từ lớp 1 tới lớp 12 dành tặng thầy cô, mỗi học trò là một niềm tâm sự, một câu chuyện nhỏ xinh hoặc sâu lắng. Bằng tình cảm và những sáng tạo của mình, các bạn đã cùng đóng góp để tạo nên một ấn phẩm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam thật đậm đà.

Dưới đây là một vài trang nội san với những sắc màu đặc biệt như thế, xin trích giới thiệu cùng độc giả!

Yêu sao khoảnh khắc này, những nụ cười đẹp quá! Chúc mừng cô giáo Cao Phương Lan vừa nhận được giải thưởng "Nhà giáo Hà Nội tâm huyết, sáng tạo" trong Lễ Tuyên dương Khen thưởng các điển hình tiên tiến, nhà giáo mẫu mực tiêu biểu năm 2018 do Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tổ chức và trao tặng. (Ảnh: Aleithia Low - Bìa Nội san Tháp Bút tháng 11 của Trường Nguyễn Siêu)

Bảng ghim và những bức tranh, bài thơ gắn trên bảng trang trí chào mừng ngày 20/11 của các bạn học sinh Tiểu học Nguyễn Siêu

Còn đây là một vài tác phẩm của các anh chị THCS &THPT. Rất nhiều điều muốn nói được gửi gắm qua từng nét vẽ.