Kết quả AS Level khoá đầu tiên: trái ngọt của sự kiên trì

12:41 14/08/2019

Trong năm học đầu tiên giảng dạy chương trình Cambridge A-Level, học sinh lớp thí điểm CIE đầu tiên - lớp 6 năm học 2013-2014 nay là 12A2 năm học 2019-2020 của Trường Nguyễn Siêu  - đã đạt được kết quả xuất sắc trong kỳ thi AS (A1) 2019.

Đỗ Minh Anh - HS giành được 3 điểm A cho 3 môn AS LevelĐây sẽ là nền tảng vững chắc để học sinh tiếp tục hoàn thành chương trình A level (A2) và tiếp đến là hành trang vào các trường đại học hàng đầu thế giới. Đây là khoá học sinh đầu tiên thi Checkpoint và cũng là khoá học sinh đầu tiên thi AS để hoàn tất lộ trình liên thông chương trình Quốc tế Cambridge tại Nguyễn Siêu. Với những nỗ lực của các con học sinh, với sự kiên trì ủng hộ của Cha mẹ học sinh, các con đã đạt được:

100% học sinh đạt điểm Pass với 3 môn học được lựa chọn, trong đó 90% bài thi đạt điểm A-C (A là điểm cao nhất tại bậc AS). Ấn tượng hơn, 40% bài thi được xếp hạng A, đây là mức điểm cao nhất trong hệ thống đánh giá của Cambridge. Trong môn Toán, 80% học sinh đạt điểm A. Học sinh Đỗ Minh Anh đạt được điểm A trong cả 3 môn thi. Đây là nỗ lực và thành tích ấn tượng của thầy và trò nhà trường!

Tại trường Nguyễn Siêu, học sinh theo chương trình tích hợp song song giữa chương trình Quốc gia Việt Nam và chương trình Quốc tế Cambridge, từ tiểu học đến năm lớp 12. Tới lớp 9, học sinh bắt đầu học chương trình Cambridge IGCSE, và vào năm lớp 11 và 12, học sinh sẽ theo học chương trình A level để tiến tới các trường đại học tốt nhất thế giới.

Xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất tới các con học sinh khoá A Level đầu tiên của trường và các thày cô Danielle, Alex, Robert và Colin.

Cảm ơn các cha mẹ học sinh đã đồng hành và gửi trọn niềm tin, cảm ơn các cô giáo chủ nhiệm và các thày cô bộ môn đã hỗ trợ các con hoàn thành một chặng đường dài 6 năm. Chúc năm cuối cùng lớp 12 này các con sẽ nỗ lực hơn nữa để có được tấm bằng Tú Tài Quốc tế và Việt Nam.

Hiệu trưởng Nguyễn Thị Minh Thúy

===

For the first year of offering AS programme, students at Nguyen Sieu School (NSS) have gained excellent results, and this provides them with a great foundation for entry into the International A Level programme, and later into the world’s best universities.

The overall pass rate was 100%, in which 90% of the students scored A-C. More importantly, 40% of the grades achieved in all exams (including Biology, Physics, Mathematics, and Global Perspectives) were A, which is the highest grade achievable. Students excelled in Mathematics with 80% of grades being classified A. One student achieved an A grade in all 3 subjects she undertook. This is a tremendous achievement for the students and their teachers.

At Nguyen Sieu School, students follow a combination of the Vietnamese National Curriculum and the Cambridge International Curriculum, from Primary up to Year 12. In Year 9, students begin the Cambridge International General Certificate of Secondary Education (IGCSE). In Year 11 and 12, students study for the International A Levels, which can lead to acceptance into the world’s finest universities of their choosing.

Parents, thank you for your cooperation and trust in choosing us to assist you in the education of your children. I would like to acknowledge the efforts of all staff and teachers, from homeroom teachers to subject teachers who have assisted the students along their educational journey.

Special thanks go to Danielle, Alex, Robert, and Colin who have been dedicated to preparing students for the exam. Students, while congratulating for your achievements, please remember that challenges are still ahead, and I wish you all the best in the final year of the high school pathway. Please fully concentrate on your studies to get the best results in A level and Vietnamese high school exams, and trust me, in the future when looking back, you won't regret the efforts you have made today.

Mrs. Nguyen Thi Minh Thuy

Principal of Nguyen Sieu School