Khát vọng tuổi trẻ cháy bùng tháng Thanh niên

09:38 26/03/2018

Buổi sinh hoạt dưới cờ chủ điểm Khát vọng tuổi trẻ của học sinh khối 11 là một điểm nhấn trong tháng 3 - tháng Thanh niên đầy ắp sự kiện được tổ chức tại trường Nguyễn Siêu.

Tháng 3, trường Nguyễn Siêu tưng bừng các hoạt động kỷ niệm tháng Thanh niên. Sự kiện nổi bật nhất là Ngày hội STEM tiếp đón hơn 1000 lượt khách. Các thày cô giáo góp mặt sôi nổi trong các cuộc thi đấu kéo co, bóng chuyền hơi... của Quận Cầu Giấy. Trong trường, học sinh các khối, các cấp và giáo viên cũng hào hứng với thật nhiều nội dung tranh tài và hưởng ứng ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân...

Trong bầu không khí lễ hội đó, buổi sinh hoạt chủ điểm Khát vọng Thanh niên một lần nữa nhắc nhở học sinh toàn trường về những hoài bão, khát khao, cống hiến của lứa tuổi đẹp nhất cuộc đời. Ca khúc "Tự nguyện" và tiết mục múa tập thể hướng đến Bài ca Thanh niên là món quà đầu tuần mới mà BTC muốn dành tặng ngày 26/3.

Các tiết mục văn nghệ chào đón tháng Thanh niên.