KHOẢNH KHẮC MÙA THU NGUYỄN SIÊU

10:09 11/09/2022

Bản tin số 3 - Nắng sân trường - lời yêu thương từ các thầy cô giáo chủ nhiệm

Các con học sinh Nguyễn Siêu yêu quý!

Mùa thu đã về trong cái nắng vàng hanh hao, trong tiết trời thu trong vắt và những cơn gió se lạnh ùa về nhẹ nhàng trên từng con phố nhỏ. Mùa thu cũng dịu dàng bước vào “khoảng trời” Nguyễn Siêu của chúng mình tự bao giờ. Khi tiếng trống ngày khai trường vang lên rộn ràng, sắc cờ hoa rực rỡ khắp sân trường, tiếng hát của các cô cậu học trò ngân vang cũng là lúc đánh dấu một khởi đầu năm học đặc biệt của mái ấm Nguyễn Siêu. Với chủ đề năm học: Tiên phong mở lối, dẫn bước tương lai, đánh dấu ngôi trường Nguyễn Siêu tròn 30 tuổi. 30 năm trưởng thành, phát triển – Nguyễn Siêu đã thực sự trở thành mái ấm của lớp lớp các thế hệ học trò.

Tuần học đầu tiên của tháng 9 mùa thu, mỗi người Nguyễn Siêu chúng mình đều mang niềm vui hân hoan ngày tựu trường, trong không khí đầm ấm, vui tươi của Tết Trung thu đoàn viên. Các con đã đón chào một ngày Lễ Khai giảng thật long trọng và nhiều cảm xúc. Chúng mình càng thêm yêu mến và tự hào về ngôi trường mà chúng mình đang theo học. Cũng trong tuần học này, các con còn được tham gia hoạt động Trung thu, lưu giữ những nét đẹp văn hóa truyền thống và thỏa sức sáng tạo với cuộc thi: Bày mâm ngũ quả. Sau một năm học mà ¾ thời gian các con lên lớp bằng hình thức trực tuyến, cuộc thi Bày mâm ngũ quả chính là một hoạt động đầy ý nghĩa với các con học sinh, khi các con được tự tổ chức hoạt động tập thể, tăng thêm tinh thần đoàn kết của các thành viên trong lớp. Những nụ cười, ánh mắt vui tươi của các học trò bên thầy cô và bạn bè trong nắng thu rực rỡ, trong lớp học thân yêu của chính là những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của mùa thu Nguyễn Siêu. Chúng mình cùng nhau ngắm nhìn những khoảnh khắc tuyệt vời qua nhật kí ảnh của các Thầy cô chủ nhiệm với chủ để: Khoảnh khắc mùa thu Nguyễn Siêu.