Khởi đầu ngày mới trong trang phục Halloween

09:40 31/10/2022

Dù là một chú ma hay một nàng công chúa, các con vẫn lấp lánh những nụ cười trong khoảnh khắc đầu ngày 31/10, ngày Halloween rộn vang trên toàn thế giới.

Halloween là một ngày lễ trọng đại ở các nước Kito giáo phương Tây, nhưng thời gian gần đây, giới trẻ khắp nơi, trong đó có Việt Nam đang hết sức quan tâm và hưởng ứng các hoạt động gắn liền với tập tục đó.

Trường Nguyễn Siêu cũng tạo điều kiện cho các con học sinh được hoà mình vào ngày kỷ niệm này với mục đích mở rộng không gian văn hoá, phát huy sáng tạo và mang đến bầu không khí hứng khởi đan xen với các giờ lên lớp.

Chủ đề Halloween hiện diện trong các lớp học

Các con học sinh Tiểu học đã dành thời gian trang trí lớp học theo chủ đề Halloween, phục trang thật bắt mắt trong ngày 31/10 với áo choàng, lưỡi hái, mặt nạ, đèn lồng - bí ngô, những đôi tay đầy kẹo... và tích cực tham gia tìm hiểu, trả lời các câu đố vui về ngày lễ.

Góc check-in tấp nập trong giờ giải lao giữa các tiết học

Tung tăng trong nắng với những bộ cánh Halloween cũng là một bài tập thể dục tự nhiên

Mỗi góc Nguyễn Siêu là một góc Halloween "siêu dị".