Mở link đăng ký tham gia Ngày hội Học bổng Úc 2022

09:00 09/06/2022

[ 8h00-11h00, Thứ Bảy, ngày 18 tháng 06 năm 2022 @ Trường Nguyễn Siêu ]

>>> Đăng kí tham gia tại đây. Thời hạn: Trước 12:00 thứ Sáu, 10/06/2022.

Australia là một trong những lựa chọn hàng đầu của học sinh, sinh viên Việt Nam khi quyết định đi du học. Ở thời điểm hiện tại, khi Úc đã mở cửa chào đón các du học sinh quốc tế quay trở lại, nhiều trường Đại học tại Úc đã có những chính sách giảm học phí cho sinh viên quốc tế cùng những hỗ trợ thuận lợi giúp các bạn học sinh tiết kiệm thời gian và chi phí trong thời gian theo học tại xứ sở chuột túi.

Ngày hội Học bổng Úc 2022 do Trường Nguyễn Siêu phối hợp với Hội Sinh viên Việt Nam tại Úc tổ chức với mong muốn đưa đến cho quý cha mẹ học sinh cùng các bạn học sinh những thông tin chính xác và cập nhật nhất về học bổng từ những trường Đại học hàng đầu của Úc.

Đến với Ngày hội Học bổng Úc 2022, quý CMHS và các bạn học sinh sẽ có cơ hội tham gia vào các hoạt động bổ ích dưới đây:

>>> Lắng nghe chia sẻ về kinh nghiệm, hành trình giành được học bổng và cuộc sống du học Úc từ diễn giả là cựu học sinh đã theo học tại trường Nguyễn Siêu.

>>> Trao đổi trực tiếp với đại diện tuyển sinh các trường Đại học tiêu biểu tại Úc.

Thông tin về sự kiện:

>>> Thời gian: 8h00-11h00, Thứ Bảy, ngày 18 tháng 06 năm 2022

>>> Địa điểm: Trường THCS & THPT Nguyễn Siêu, phường Yên Hoà, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Thông tin chi tiết về những học bổng giá trị từ các trường Đại học cùng cách đăng kí nộp hồ sơ sẽ được chính các đại diện trường phổ biến một cách kĩ lưỡng để các bạn học sinh có những sự chuẩn bị tốt nhất cho những định hướng tiếp theo của mình. Các bạn hoàn toàn có cơ hội đạt được những học bổng trị giá 25-30%, 50% và 100% từ những trường Đại học Úc (trong đó có các trường Đại học đến từ nhóm G8 danh giá) dựa trên thành tích học tập và hoạt động ngoại khoá.

* Mọi câu hỏi và yêu cầu về sự kiện, vui lòng gửi về email: svau.committee@gmail.com

>>> Đăng kí tham gia tại đây. Thời hạn: Trước 12:00 thứ Sáu, 10/06/2022.