NGUYỄN SIÊU ĐẠT 2 GIẢI “TÌM KIẾM ĐẠI SỨ LỊCH SỬ VĂN HÓA THĂNG LONG – HÀ NỘI”

10:55 29/12/2023

Sáng 29/12/2023, trong khuôn khổ Festival Thanh niên quốc tế lần thứ II tổ chức tại Hà Nội, đại diện học sinh trường Nguyễn Siêu đã vinh dự được nhận 2 giải khuyến khích cuộc thi “Tìm kiếm đại sứ lịch sử văn hóa Thăng Long – Hà Nội”.

Festival Thanh niên quốc tế lần thứ II năm 2023 là một chương trình ấn tượng do Thành đoàn Hà Nội, Hội Sinh viên Việt Nam và thành phố Hà Nội phối hợp tổ chức, nhằm mục đích tăng cường sự gắn bó, đoàn kết, hợp tác giữa thanh niên Việt Nam và thanh niên thế giới. Một trong những hoạt động ý nghĩa của Festival lần này là cuộc thi “Tìm kiếm đại sứ lịch sử văn hóa Thăng Long – Hà Nội” với những sản phẩm dự thi là clip ngắn quảng bá, giới thiệu Thủ đô ngàn năm văn hiến đến bạn bè năm châu.

Đại diện học sinh Nguyễn Siêu nhận giải khuyến khích từ Ban Tổ chức cuộc thi "Tìm kiếm đại sứ lịch sử văn hóa Thăng Long - Hà Nội"

Đoàn viên thanh niên trường THCS & THPT Nguyễn Siêu đã tích cực hưởng ứng cuộc thi này, và vượt qua hàng trăm bài dự thi khác, 2 tác phẩm của các con đã lọt vào danh sách chấm giải cuối cùng và đạt giải khuyến khích.

Đặng An Phương và đại diện nhóm Hà Nội my heart chụp ảnh lưu niệm sau khi nhận giải thưởng

Xin chúc mừng Đặng An Phương với “Gò Đống Đa – chiến trường xưa giữa lòng Hà Nội” và nhóm tác giả Hà Nội my heart (Trần Minh Thư, Hoàng Minh, Phan Khánh Linh, Cẩm Anh, Đỗ Gia Tuệ) với “Nhà tù Hỏa Lò – nơi ý chí cách mạng vươn lên từ địa ngục”. Đây là những bài dự thi được Ban Giám khảo đánh giá rất cao về nội dung truyền tải, hình thức thể hiện và giành được đông đảo sự bình chọn trên mạng xã hội.