NHIỀU BÁO ĐÀI CHIA SẺ NIỀM VUI KHAI TRƯỜNG VỚI THẦY TRÒ NGUYỄN SIÊU

20:00 05/09/2023

Sáng nay, 5/9/2023, Lễ Khai giảng với chủ đề “Dẫn dắt sự thay đổi” của thầy và trò Trường Nguyễn Siêu diễn ra trong tiết thu, trên sân trường rợp màu xanh hòa bình. Trong niềm hân hoan của các con học sinh, các thầy cô giáo và các bậc cha mẹ học sinh, xin cảm ơn sự có mặt của đại diện các cơ quan thông tấn, báo chí trung ương và Hà Nội.

Nhờ có họ, những thước phim, hình ảnh, thông điệp “mùa thơm trang sách mới”, “mùa đi xây những ước mơ” của thầy trò nhà trường được lan tỏa, hòa vào nguồn cảm hứng chung của “ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường” trên khắp đất nước Việt Nam thân yêu.

Tự hào lưu giữ và giới thiệu những phóng sự, tin bài về ngày Khai trường mở đầu cho một thời kỳ mới của Trường Nguyễn Siêu hôm nay. Độc giả có thể click vào từng ảnh hoặc quét mã QR có trong ảnh để đọc/ xem bài gốc.