"Niềm vui của nhà trường cũng là niềm vui của chúng tôi"

10:48 31/07/2014

"Năm học nào cũng vậy, phụ huynh là người quan tâm đến sự phát triển của nhà trường, vì nơi đó ươm mầm các thế hệ tương lai của đất nước.

Bản thân tôi là một trong những người may mắn được theo dõi từng bước phát triển của trường Nguyễn Siêu. Tôi đã gắn bó với nhà trường 12 năm, được chứng kiến bao khó khăn tưởng chừng không vượt qua nổi từ những buổi đầu nhà trường thành lập. Song với tinh thần “Tất cả vì học sinh thân yêu”, nhà trường đã từng bước vượt qua và ngày càng phát triển. Để đến hôm nay, trường có một cơ sở khang trang - nằm trong số ít trường Trung học Phổ thông của Hà Nội đạt chuẩn quốc gia.

Kết quả hôm nay có được là nhờ sự đóng góp côngsức to lớn của các thầy cô giáo, của cán bộ công nhân viên nhà trường và sự phấn đấu, cố gắng của học sinh, bên cạnh đó là sự cổ vũ, giúp đỡ không nhỏ của Hội Phụ huynh học sinh nhà trường. Bước vào năm học mới, tôi tin tưởng rằng nhà trường sẽ đạt được những kết quả cao hơn nữa xứng đáng với danh hiệu trường chuẩn Quốc gia.

Với tư cách là những phụ huynh, có con học tại trường, chúng tôi sẽ cố gắng hết mình, tạo những điều kiện mới cùng nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ dạy và học; quan tâm và động viên nhiều hơn nữa giúp con em phấn đấu học tập, rèn luyện toàn diện để trở thành con ngoan trò giỏi của đất nước."

 

(Trích phát biểu tại Lễ Khai giảng của đại diện Hội CMHS )