Sinh hoạt dưới cờ tháng 10 của Liên đội Tiểu học Nguyễn Siêu

08:59 24/10/2022

Sáng 24/10, Liên đội Tiểu học Nguyễn Siêu tổ chức chương trình Sinh hoạt dưới cờ tổng kết Thi đua đợt 1, phát động Thi đua đợt 2 và ra mắt Ban Chỉ huy Liên đội mới nhiệm kỳ năm học 2022-2023.

Trong chương trình Sinh hoạt dưới cờ, Ban Giám hiệu nhà trường và Ban Chỉ huy Liên đội đã tổng kết, khen thưởng các tập thể lớp có thành tích xuất sắc Thi đua đợt 1 (tháng 9/2022). Tiếp đó, nội dung Thi đua đợt 2 (tháng 11/2022) được phát động với chủ đề "Tôn sư trọng đạo - Biết ơn thầy cô giáo".

Sau một kỳ Đại hội Liên đội thành công, Ban Chỉ huy Liên đội mới nhiệm kỳ năm học 2022-2023 đã ra mắt toàn trường Tiểu học Nguyễn Siêu, cùng với lời hứa sẽ xây dựng Liên đội vững mạnh, đạt thành tích tốt trong thi đua học tập, rèn luyện.

Cũng trong lễ sinh hoạt dưới cờ, Ban Tổ chức đã đưa ra các câu hỏi đố vui có thưởng, nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình, sôi nổi từ các bạn học sinh và trao phần quà cho những đáp án chính xác.

Lễ sinh hoạt dưới cờ sáng 24/10/2022 của trường Tiểu học Nguyễn Siêu

Các Chi đội đạt thành tích xuất sắc Thi đua đợt 1

Ban Chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ mới ra mắt toàn trường.

Các bạn nhiệt tình tham gia trả lời câu hỏi và nhận về những phần quà

Điệu nhảy dân vũ của CLB nhảy hiện đại khép lại chương trình sinh hoạt dưới cờ tháng 10.