Study Abroad Preview 2023 - Trải nghiệm du học hè 4 tuần tại New Zealand

20:00 05/04/2023

New Zealand đứng thứ hai trong danh sách các quốc gia an toàn nhất trên thế giới trong 3 năm liên tiếp (từ 2017-2019, theo Global Peace Index); đồng thời là quốc gia nói tiếng Anh đứng đầu thế giới về chỉ số chuẩn bị kỹ năng tương lai trong 2 năm liên tiếp (2017-2018, theo Economist Intelligence Unit).

8 trường đại học của New Zealand nằm trong top 3% trường đại học tốt nhất thế giới (theo QS Rankings 2018). Bằng cấp của quốc gia này được công nhận và đánh giá cao bởi các tổ chức học thuật toàn cầu. Vì vậy, Study Abroad Preview - Trải nghiệm du học hè 4 tuần tại New Zealand (Trường Middleton Grange) 2023 sẽ là cơ hội tuyệt vời để học sinh được khám phá nền văn hoá và giáo dục hàng đầu thế giới.

1.    Giới thiệu về Middleton Grange School

Middleton Grange là trường công lập liên cấp từ lớp 1 tới lớp 13 (5-17 tuổi) lớn nhất tại thành phố Christchurch. Trường đạt chất lượng giáo dục xuất sắc theo báo cáo ERO của Bộ Giáo dục New Zealand với đánh giá 9/10. Hơn 90% học sinh của trường tốt nghiệp kì thi Trung học quốc gia với mức điểm cao. Middleton Grange cũng đi đầu trong việc giảng dạy liên môn STEAM với cơ sở vật chất hiện đại. Tham gia chương trình Study Abroad Preview 2023 - Trải nghiệm du học hè 4 tuần tại New Zealand, học sinh sẽ được:

Học tập toàn thời gian cùng giáo viên và học sinh bản xứ.

Sinh hoạt tại gia đình bản xứ trong suốt quá trình học tập.

Tham quan khám phá văn hoá, đất nước và con người New Zealand vào dịp cuối tuần.

Cơ hội phát triển kỹ năng và định hướng nghề nghiệp trong quá trình học tập.

2.    Thông tin chi tiết chương trình

-    Thời gian: từ 03/06 –  02/07 năm 2023 (4 tuần)

-    Đối tượng: Học sinh trong độ tuổi từ lớp 6 tới lớp 11 và có năng lực ngôn ngữ tiếng Anh từ B1 trở lên, theo khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của Châu Âu (CEFR)

-    Chỉ tiêu tuyển sinh: tối đa 20 học sinh, xếp theo thứ tự đăng ký và trình độ tiếng Anh.

-    Hạn đăng ký: 15/04/2023 (Đăng ký tại ĐÂY)

-    Giáo viên dẫn đoàn: Thầy giáo TS. Nguyễn Quang Minh (Thông tin tại đây)

3.    Chương trình học

-    Phân loại theo độ tuổi và trình độ tiếng Anh vào các lớp chính khoá.

-    Học cùng với các bạn bản xứ theo chương trình Quốc gia New Zealand.

-    Thời gian học từ 8:30 –  15:30. Mỗi học sinh sẽ có một thời khoá biểu riêng phụ thuộc vào sự sắp xếp của nhà trường.

-    Chương trình học chính khoá sẽ bao gồm các môn bắt buộc và các môn tự chọn tuỳ từng bậc học (khoa học tự nhiên, nghệ thuật, thể thao và các môn thực hành như thiết kế thời trang, hội hoạ…)

-    Tham gia các hoạt động ngoại khóa và được đăng ký CLB sau giờ học (miễn phí hoặc có đóng phí bổ sung).

-    Học sinh chịu sự quản lý và chăm sóc của phòng Quốc tế của trường, đồng thời nhận được giấy chứng nhận và báo cáo quá trình học tập tại trường sau khi kết thúc chương trình.

4.    Điểm tham quan du lịch (Dự kiến)

-    Tham quan thành phố Christchurch bằng tàu điện cổ.

-    Ngắm cá heo tại Akaroa.

-    Tham quan thung lũng Rubicon và trang trại.

-    Trượt tuyết tại dãy núi Porters.

-    Tham quan Đại học Canterbury và trung tâm nghiên cứu Bắc Cực.

5.    Chi phí

Tổng chi phí 6,600 đô-la NZ, tương đương 97.000.000 đồng (Chi phí phụ thuộc vào tỷ giá tại tời điểm đóng phí), bao gồm:

-    Học phí và phí đăng ký - chứng chỉ và báo cáo cuối chương trình.

-    Phí homestay: Tiêu chuẩn 3 bữa/ngày và 2 học sinh/phòng/gia đình. Phòng có đủ tiện nghi. Các homestay đều được chính phủ phê duyệt và được trường chọn lựa, đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn trong Qui tắc thực hành 2016 về chăm sóc học sinh quốc tế (Code of Practice 2016).

-    Gia đình bản xứ sẽ bố trí đưa đón và phương tiện đi lại hàng ngày cho học sinh (miễn phí), đồng thời cam kết luôn thu xếp người đi cùng học sinh về nhà sau mỗi buổi học.

-    Đưa đón tại sân bay Christchurch, tham quan du lịch và liên hoan cuối chương trình.

-    Lệ phí visa New Zealand và dịch vụ hỗ trợ visa.

* Chi phí trên không bao gồm:

-    Phí dịch thuật hồ sơ và chi phí xin visa transit tại Úc (nếu có).

-    Bảo hiểm du lịch.

-    Vé máy bay và chi phí đi lại khứ hồi đến Hà Nội đối với học sinh không ở Hà Nội.

-    Thẻ phương tiện công cộng, chi phí thuê đồng phục và chi phí sinh hoạt cá nhân khác.

-    Phí chuyển tiền.

6.    Thông tin liên hệ

👉  Ms. Trần Thị Mỹ Dung - Công ty Giáo dục quốc tế Nguyễn Siêu (Nguyen Sieu International - NSI); Hotline: 0898989236