Teen Nguyễn Siêu xua tan cái lạnh trong "Ngày hội Ấm áp Mùa xuân"

08:20 05/02/2018

Vào ngày 3/2/2018, hơn 2000 bạn học sinh trường Nguyễn Siêu đã tham gia "Ngày hội Ấm áp Mùa xuân" với nhiều hoạt động hấp dẫn, ý nghĩa mang không khí Tết cổ truyền nhằm gây quỹ từ thiện.

Ngày hội Ấm áp Mùa xuân là hoạt động trải nghiệm sáng tạo thường niên của các bạn học sinh TrườngNguyễn Siêu (Hà Nội) trước thềm Tết Nguyên đán. Ngày hội được thiết kế với nhiều khu vực hay ho như khu chợ Tết xưa và nay, chợ ẩm thực, chợ đồ cũ, khu trò chơi, thi nấu nướng... Đến với ngày hội, teen mình tận hưởng không khí rộn ràng những ngày giáp Tết và tha hồ tham gia những hoạt động thú vị. Đặc biệt, đây cũng là sự kiện gây quỹ từ thiện, chia sẻ yêu thương giúp đỡ những bạn học sinh khó khăn của Tiểu học Lóng Sập, ở vùng xã nghèo miền núi Lóng Sập, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La.

Ngày hội Ấp áp Mùa xuân khai mạc bằng những tiết mục văn nghệ, thể hiện tài năng cực chất của teenNguyễn Siêu.

Khu vực chợ Tết xưa và nay khá đa dạng với những sản phẩm "chỉ nhìn thôi là thấy Tết" cùng nhiều mặt hàng xinh xắn, cần thiết với học sinh.

Teen Nguyễn Siêu chứng tỏ độ khéo léo của mình qua các sản phẩm handmade ấn tượng, thu hút sự quan tâm đông đảo của thầy cô, phụ huynh và cả những khách hàng cùng trường.

Team mọt sách thì ghé nhanh khu sách để lựa chọn cho mình cuốn sách ưng ý nào.

Chợ ẩm thực thì ngập tràn những món ăn vặt, đồ uống khoái khẩu, quen thuộc với chúng mình.

Khu trò chơi rộn rã tiếng cười khi mà các bạn ấy được thử tài thiện xạ với súng nhựa, rồi đá lon... vui hết ý!

Ông đồ cũng xuất hiện để viết tặng những câu đối, lời chúc may mắn nhân dịp năm mới.

Tết thì không thể thiếu bánh chưng, mà bánh chưng sẽ ngon gấp nhiều lần khi do tự tay teen mình gói.

Cuộc thi Master Chef Junior "cộp mác" Nguyễn Siêu là cơ hội để so tài làm những món ăn truyền thống ngày Tết.

Số tiền cũng như các sản phẩm thu được tại Ngày hội sẽ được gây quỹ từ thiện giúp mang sự ấp ám, đủ đầy tới các bạn nhỏ vùng cao thiếu thốn. Một like cho "tinh thần" đầy ý nghĩa của teen Nguyễn Siêu nào!

Bài và ảnh: QUYÊN TRỊNH