Tháng 12 “TIẾP BƯỚC CHA ANH”

09:00 20/12/2021

SINH HOẠT ĐOÀN - ĐỘI THÁNG 12: CHÀO MỪNG 77 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM.

Thực hiện kế hoạch năm học 2021 - 2022, ngày 20/12/2021, BCH Liên đội và BCH Đoàn trường đã tổ chức thành công buổi sinh hoạt Chi Đội, Chi Đoàn tháng 12 tại tất cả các lớp trong toàn trường với chủ đề "Tiếp bước cha anh - Chào mừng 77 năm ngày thành  lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12”.

Buổi sinh hoạt nhằm mục đích tuyên truyền sâu rộng trong học sinh nhận thức sâu sắc về vai trò to lớn của Quân đội Nhân dân Việt Nam trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; khẳng định sự lãnh đạo đúng đắn, sáng suốt của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh; củng cố niềm tin, khơi dậy niềm tự hào, phát huy tinh thần trách nhiệm học sinh đối với nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong thời kì mới. Qua buổi sinh hoạt, học sinh trường Nguyễn Siêu đã được ôn lại lịch sử và ý nghĩa ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, đặc biệt là học sinh được hiểu hơn về những người lính dưới mái trường Nguyễn Siêu - những người luôn đồng hành cùng học sinh trong các sự kiện cả nhà trường.

Nhân ngày truyền thống Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, chúng con - thế hệ Đội viên, Đoàn viên Trường Nguyễn Siêu hôm nay - xin được bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến những sự hi sinh, cống hiến to lớn của Ông - người Thầy, người Cha đáng kính; chúng con kính chúc các bác, các chú mạnh khỏe, hạnh phúc và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

Mời các bạn xem một số hình ảnh của buổi sinh hoạt nhé!