THỔI HỒN MỚI CHO BÌA CUỐN SÁCH EM YÊU

15:59 18/08/2023

Từ một cuốn sách yêu thích, các bạn học sinh thỏa sức vận dụng tư duy sáng tạo, trí tưởng tượng và năng lực nghệ thuật để thiết kế một bìa sách hoàn toàn mới mang dấu ấn cá nhân. Đó là cuộc thi dành cho học sinh THCS Nguyễn Siêu do Thư viện nhà trường phối hợp với các tổ chuyên môn thực hiện.

Với mục đích tôn vinh giá trị của sách và phát triển văn hóa đọc trong trường học, Thư viện trường THCS & THPT Nguyễn Siêu phối hợp cùng các tổ chuyên môn Ngữ văn, Mĩ thuật tổ chức cuộc thi “Thiết kế lại bìa cuốn sách em yêu”.

Thông qua hoạt động, học sinh có cơ hội thể hiện năng khiếu hội họa, viết văn, phát huy năng lực tự học, nhằm khơi dậy khả năng tư duy sáng tạo và thẩm mỹ, góp phần hình thành đạo đức, nhân cách và lối sống.

Học sinh THCS đang thiết kế lại bìa cuốn sách yêu thích của mình

Thể lệ cuộc thi đã được phổ biến tới các lớp, thời gian nhận bài hết ngày 25/08/2023.

Chúng ta hãy cùng chờ đợi những sản phẩm hoàn thiện nhé.