Tiết sinh hoạt chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

10:00 07/03/2022

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 - ngày lễ đặc biệt dành để tôn vinh phái đẹp - những người phụ nữ trên toàn thế giới đã đến. Trong không khí ấy, học sinh Nguyễn Siêu đã có giờ sinh hoạt lớp rất ý nghĩa với chủ đề này.

>>> Ôn lại lịch sử ngày 8/3 qua video clip:

8/3 hàng năm, thế giới tổ chức kỷ niệm ngày biểu dương ý chí của phụ nữ khắp nơi đấu tranh vì độc lập dân tộc, dân chủ, hòa bình và tiến bộ xã hội; vì quyền lợi hạnh phúc của phụ nữ và nhi đồng. Đặc biệt, ở nước ta, ngày 8/3 còn là dịp kỷ niệm cuộc Khởi nghĩa Hai Bà Trưng - hai vị nữ anh hùng dân tộc đầu tiên đã có công đánh đuổi giặc ngoại xâm, giữ nguyên bờ cõi, giang sơn đất Việt.

Với riêng mỗi người, ai cũng có cho mình những người phụ nữ đặc biệt, đó là bà, là mẹ, là cô và cũng có thể là một bạn nữ dễ thương nào đó. Bởi thế, nhân dịp này, các bạn học sinh Nguyễn Siêu đã gửi lời chúc, những tấm thiệp tự thiết kế tới những người phụ nữ mà mình yêu quý với ước mong tất cả những người phụ nữ của chúng ta thật bình an và hạnh phúc.

Dưới đây là một vài hình ảnh từ tiết sinh hoạt có rất nhiều hoa và nụ cười này!