Tổng kết Ngày Hữu nghị Việt Nam và New Zealand

21:23 23/09/2021

Sáng 12/9/2021, Ngày Hữu nghị Việt Nam và New Zealand chính thức được tổ chức trực tuyến với sự tham gia của hơn 50 học sinh, phụ huynh và khách mời. Sự kiện do Trường Nguyễn Siêu, Tổ chức Giáo dục New Zealand và Chương trình Dự bị Đại học NCUK đồng tổ chức.

Tổng kết Ngày Hữu nghị Việt Nam và New Zealand

Những thông tin ấn tượng về Ngày Hữu nghị Việt Nam và New Zealand:

🌟 Ngày hội có sự tham gia của ông Joseph Mayhew, Đại biện Lâm thời của Đại sứ quán New Zealand tại Việt Nam.
🌟 Ngày hội có sự tham gia của cô Bành Vân, Giám đốc Thị trường Việt Nam, Cơ quan Giáo dục New Zealand.
🌟 Ngày hội có sự tham gia của cô Nguyễn Thị Minh Thuý - Hiệu trường Trường Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Nguyễn Siêu.
🌟 Ngày hội có sự tham gia của ông David Hodgson, Phó Tổng Giám đốc Chương trình Dự bị Đại học NCUK.
🌟 Đại diện sáu Trường Đại học tại New Zealand.
🌟 Hai giảng viên Chương trình Dự bị Đại học NCUK.
🌟 Và với hơn 50 người tham dự bao gồm học sinh, cha mẹ học sinh và khách mời.

Trường Nguyễn Siêu - Ban tổ chức Ngày hữu nghị Việt Nam và New Zealand xin chân thành cảm ơn các đối tác, các con học sinh, các bậc phụ huynh học sinh và các khách mời đã tham gia sự kiện.

Trường Nguyễn Siêu mong rằng có thể hết lòng đồng hành cùng các con học sinh và các bậc phụ huynh học sinh trên mọi nẻo đường học tập sắp tới!