Trải nghiệm thú vị của khối lớp 1: Em đến với rừng…

11:24 07/11/2016

Tin Tiểu học - Sử dụng kính hiển vi để quan sát con vật: tôm, cua, ốc… Được vào phòng trưng bày quan sát các loài động thực vật trong bảo tàng, được tiếp xúc với bộ sưu tập côn trùng là những trải nghiệm thú vị của các bạn học sinh khối lớp 1.

Trong thế giới của các bạn nhỏ, các động vật và thực vật đều là những sinh linh bé nhỏ cần được chăm sóc, yêu thương và chở che. Tìm hiểu về thế giới diệu kì ấy tại Bảo tàng Tài nguyên rừng, các bạn vô cùng thích thú khi có thêm những kiến thức, hiểu biết và được tham gia nhiều hoạt động thú vị. Chính nhờ đó mà các bạn hiểu thêm rằng mình cần phải làm gì để bảo vệ môi trường sinh thái luôn được cân bằng.

Một số hoạt động của các bạn nhỏ:

Chú hổ này trông thật hung dữ

Ồ! Con ốc này mới to làm sao!

Bộ sưu tập về loài bướm

Các nhà
Các nhà "thám hiểm" vào rừng tìm mẫu lá

Các bạn thấy tớ dũng cảm không? Tớ đang tìm hiểu về loài bướm đấy

Đây là sản phẩm thực hành của tớ này!

Một buổi học thật là vui!

Đây là giờ học Tự nhiên xã hội kết hợp với trải nghiệm sáng tạo, rèn luyện kĩ năng cho học sinh tại Bảo tàng Tài nguyên rừng. Với ý nghĩa đó, trong một buổi trải nghiệm, các bạn nhỏ đã học được rất nhiều kiến thức bổ ích phục vụ cho môn học của mình.

Thanh Chúc