Trái tim xanh - dòng máu đỏ

09:00 13/10/2022

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm 2022, nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, ngày 12/10/2022, đoàn viên thanh niên trường Nguyễn Siêu đã tham gia “Ngày hội Hiến máu tình nguyện” do Quận đoàn Cầu Giấy tổ chức tại trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội.

Hiến máu tình nguyện là một việc làm có ý nghĩa, mang tính nhân văn sâu sắc, thể hiện trách nhiệm xã hội sâu rộng trong cộng đồng, là minh chứng sâu đậm cho truyền thống tương thân, tương ái của dân tộc ta, đó cũng là nét đẹp nhân văn của Đoàn viên, thanh niên trường Nguyễn Siêu nói riêng và tập thể nhà trường nói chung dành cho người bệnh. Hiến máu còn là một nét đẹp trong cuộc sống mỗi cá nhân, gia đình và toàn xã hội.

Tuổi trẻ trường Nguyễn Siêu luôn thể hiện quyết tâm cống hiến cho cộng đồng, đem đến những giọt máu hồng quý giá bằng một tinh thần vô tư, đúng theo truyền thống “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên.”