"Trao cuốn sách nhỏ - Gửi yêu thương"

16:15 28/04/2021

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Ngày Sách Việt Nam 21/4, Thư viện nhà trường đã phát động hoạt động thiện nguyện quyên góp sách ủng hộ các bạn nhỏ vùng cao và các thư viện xã phường còn thiếu nguồn tài nguyên sách.

Nhằm lan toả văn hoá đọc cũng như thông điệp “Trao cuốn sách nhỏ - Gửi yêu thương”, hoạt động đã được các bạn học sinh các lớp nhiệt tình và hăng hái tham gia ủng hộ. Sau một tuần triển khai, thư viện nhà trường đã nhận được hơn 800 bản sách gồm nhiều thể loại như truyện tranh, sách văn học, sách danh nhân, truyện tiếng Anh…

Số sách này sẽ được nhà trường trao tặng cho các địa phương trong các dịp thiện nguyện. Xin chân thành cảm ơn quý CMHS và các bạn học sinh đã trao đi cuốn sách nhỏ để gửi đi yêu thương tới các bạn có hoàn cảnh khó khăn, từ đó lan toả văn hoá đọc ra cộng đồng.