Trường Nguyễn Siêu tri ân Trung tâm điều dưỡng thương binh nặng Thuận Thành

16:34 25/07/2020

Nhân kỉ niệm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7, trường Nguyễn Siêu đã dành tặng món quà trị giá 130 triệu đồng tri ân các thương bệnh binh nặng tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Thuận Thành, Bắc Ninh. Đây là hoạt động đền ơn đáp nghĩa và mang tính giáo dục học sinh thường niên của nhà trường.

Thay mặt toàn thể học sinh, giáo viên, cán bộ nhân viên trường Nguyễn Siêu, Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị Dương Thị Thịnh, Hiệu trưởng Nguyễn Thị Minh Thuý và các giáo viên, học sinh trong đoàn tri ân đã gửi tặng Trung tâm điều dưỡng thương binh nặng Thuận Thành những tiết mục văn nghệ cảm động, khơi gợi lòng biết ơn đối với những người đã hi sinh một phần xương máu của mình cho độc lập dân tộc.

Hoạt động thường niên này của nhà trường không chỉ thể hiện tấm lòng đền ơn đáp nghĩa mà còn là một bài học thực tế giúp các con học sinh của thời đại hoà bình thêm hiểu, cảm thông và khâm phục những tấm gương quên mình vì đất nước.

Đoàn học sinh, giáo viên, cán bộ trường Nguyễn Siêu thăm hỏi, tặng quà các bác thương binh nặng.

Đoàn trực tiếp đến thăm hỏi những thương binh nặng tại phòng điều trị