Từ Voice out! đến NSS Talk

09:00 26/01/2022

Trong những ngày cuối cùng của năm 2021, các bạn học sinh khối 9 đã cùng nhau tham gia chương trình Voice out! - Kỹ năng tư duy phản biện và Tranh biện. Đây là một dự án nhỏ, mở đầu cho chương trình tiếp theo của trường Nguyễn Siêu - NSS Talk.

Những chủ đề được đưa ra tranh luận vô cùng hấp dẫn, để cho chúng ta có cái nhìn sâu sắc về các vấn đề học tập - hướng nghiệp của học sinh.

💡Đi du học không thực sự giúp chúng ta có nhiều cơ hội hơn
💡Kế thừa sự nghiệp của gia đình không phải là lựa chọn an toàn
💡Điểm số không thể nói lên năng lực của mỗi cá nhân

...

Mỗi một ý kiến, lập luận được đưa ra trong chương trình là những ý tưởng, là những nguyên liệu để góp phần tạo nên chiếc bánh "Thành công". Chiếc bánh được tạo nên không chỉ bởi điểm số, không chỉ là những kiến thức khoa học mà còn là những kỹ năng được chính các NSers nhận thức được và rèn luyện nó.

Hi vọng rằng đây sẽ là những bước chân đầu tiên, là nền móng của các bạn để có thể trau dồi bản thân mình.

😃Hãy cùng xem TẠI ĐÂY một đoạn trích nhỏ để biết các bạn học sinh lớp 9 tài năng như thế nào nhé!