Tuần khởi động cho năm học mới

11:21 09/08/2021

Sáng 9/8/2021 là buổi sáng đầu tiên của năm học 2021-2022 mà học sinh toàn trường THCS & THPT tề tựu trên những phòng học trực tuyến với thật nhiều cảm xúc đan xen. Một chút hồi hộp, một chút bỡ ngỡ và rất nhiều tâm thế sẵn sàng, phấn khích... Chúc thầy cô và các bạn học sinh một năm học mới có sức mạnh để ĐƯƠNG ĐẦU (COPE) với thử thách và VƯƠN LÊN (RISE) để thành tựu, như những giá trị cốt lõi mà mỗi Người Nguyễn Siêu gìn giữ.

Đây là buổi đầu của tuần định hướng năm học mới, nơi các bạn chủ yếu làm quen với thầy cô giáo mới, bạn mới; được nói với nhau về mùa hè vừa qua; về mục tiêu, về những điểm mới trong năm học tới; và hơn cả là các bạn được tự do, thoải mái đề đạt những ý tưởng, mong muốn của mình với thầy cô, với môn học. Tất cả hướng tới một năm học mà mỗi tập thể lớp đều là một lớp học hạnh phúc - năm học thứ 30 đáng nhớ của ngôi trường Nguyễn Siêu.