Vinh danh học sinh THCS năm học 2019-2020

09:22 16/07/2020

Ngày 14/7, trường Nguyễn Siêu đã tổ chức lễ Tổng kết, tuyên dương khen thưởng các cá nhân và tập thể học sinh Trung học Cơ sở đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện học kì II năm học 2019-2020.

Năm học 2019-2020 đến và đi với thật nhiều biến cố do đại dịch Covid-19, nhưng không vì thế mà nhiệm vụ học tập, rèn luyện của học sinh bị ảnh hưởng. Nhờ cố gắng của các em và gia đình, thầy cô giáo thông qua hoạt động học tập trực tuyến, cộng thêm những bước nước rút trong giai đoạn được trở lại trường, toàn trường đã hoàn thành tốt năm học với thành tích đáng tự hào.

Tại lễ Tổng kết, Ban Giám hiệu nhà trường đã trao kỷ niệm chương, chứng chỉ, quà tặng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện, đánh dấu một năm học đầy kiên trì, nỗ lực và bứt phá.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng lễ Tổng kết

Những gương mặt ưu tú nhận học bổng Nguyễn Siêu.

Phần trao thưởng cho những học sinh đạt thành tích xuất sắc chương trình Cambridge, đạt điểm trung bình cao các môn học và đạt thành tích tốt trong các hoạt động thể dục thể thao, văn nghệ...

Ban Giám hiệu nhà trường đón nhận tấm lòng của học sinh trong ngày Bế giảng năm học 2019-2020.