NewBig


Người Nguyễn Siêu gây dựng Không gian Kí ức Nguyễn Siêu

[Lời phát động hiến tặng và tiếp nhận hiện vật đóng góp vào dự án Nhà bảo tàng Nguyễn Siêu]

Tổ chức thành công các Đại hội Chi bộ

Trong tuần qua, trường Nguyễn Siêu đã tổ chức thành công Đại hội Chi bộ Trung học Cơ sở & Phổ thông, Tiểu học và Văn phòng, một dịp quan trọng để ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của các Đảng viên, đồng thời góp ý, tham luận để xây dựng, ngày càng hoàn thiện chất lượng dạy - học của một ngôi trường Cambridge.

Thông báo lùi lịch thi chứng chỉ tiếng Anh Cambridge tháng 3/2020

Trung tâm Khảo thí trường Nguyễn Siêu (VN236) thông báo về việc lùi lịch thi lấy chứng chỉ tiếng Anh Cambridge tháng 3/2020 cho đối tượng thí sinh tiểu học Nguyễn Siêu và thí sinh tự do.

Trường Nguyễn Siêu lần thứ 3 tổng vệ sinh chống dịch Corona

Mặc dù học sinh toàn thành phố Hà Nội chưa thể đến lớp trước ngày 24/2/2020, trường Nguyễn Siêu đã và đang triển khai mọi phương án phòng dịch để đảm bảo an toàn nhất môi trường học đường, sẵn sàng đón học sinh khi trở lại. Ngày 15/2/2020, trường tiến hành tổng vệ sinh sát khuẩn lần thứ 3 theo khuyến cáo của Bộ Y tế và Sở Giáo dục Đào tạo Hà Nội.

Trường Nguyễn Siêu tổng vệ sinh chống dịch Corona

Để đối phó với dịch Corona, thực hiện yêu cầu của UBND thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, trong cả ngày 1/2/2020, trường Nguyễn Siêu đã tổ chức tổng vệ sinh sát khuẩn toàn bộ các lớp học, các phòng ban, bếp ăn, xe ô tô đưa đón học sinh và các khu vực hoạt động chung.

Tuyên dương khen thưởng 188 tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc học kì I

Sáng 18/1/2020, Hội đồng Giáo dục trường Nguyễn Siêu đã tổ chức lễ Sơ kết học kì I năm học 2019-2020, tuyên dương, khen thưởng 188 tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trên các nhiệm vụ toàn diện. Đây là một hoạt động để lại ấn tượng sâu đậm về sự sáng tạo, tươi mới và rộn ràng trước dịp nghỉ Tết Nguyên đán Canh Tý.

Lễ sơ kết, tuyên dương khen thưởng học kì I của học sinh Tiểu học

Ngày 13/1/2020, trường Tiểu học Nguyễn Siêu đã tổ chức lễ Sơ kết, tuyên dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện học kì I năm học 2019-2020.

Du học 10 tuần tại Macleans College, những trải nghiệm quý giá cho tương lai

Tiếp nối thành công của các chương trình du học thử tại trường Macleans College (New Zealand), năm học 2019 - 2020, trường Nguyễn Siêu sẽ tổ chức 10 tuần trải nghiệm cho học sinh từ tháng 5 đến tháng 7/2020. Đây thực sự là một tour bổ ích cho học sinh trong độ tuổi từ lớp 8 đến 11 có mong muốn du học trong tương lai.

THÔNG ĐIỆP CHÀO 2020!

Một ngày hội đang đến rất gần với các bạn học sinh Nguyễn Siêu và các bậc cha mẹ học sinh: Hội chợ từ thiện ẤM ÁP MÙA XUÂN; gala Táo quân; nhạc hội THE AVIL sẽ diễn ra vào ngày 28/12/2019 sắp tới. Hội chợ diễn ra vào buổi sáng (mở cửa tự do), gala diễn ra vào buổi chiều (nội bộ khối 6,7,8) và nhạc hội diễn ra vào buổi tối (nội bộ khối 9,10,11,12).

Học sinh Naragakuen và ấn tượng Nguyễn Siêu

Ngày 18/12/2019, đoàn học sinh trường Trung học Naragakuen đã đến thăm và giao lưu tại trường Nguyễn Siêu, chuyến đi để lại trong lòng những người bạn Nhật ấn tượng tốt đẹp về truyền thống, sự phát triển hội nhập của nhà trường cùng những vẻ đẹp rất Việt Nam.