Bóng nắng xôn xao ở Thư viện Quốc gia

10:03 04/10/2018

Tuần qua, học sinh lớp 3 đã được tham quan Thư viện Quốc gia, đọc sách, nghe kể chuyện và tham gia trải nghiệm một số kỹ năng nho nhỏ liên quan đến góc học tập của mình.

Thư viện Quốc gia, nằm ở phố Tràng Thi (Hà Nội) là một không gian đọc - nghiên cứu lí tưởng cho mọi đối tượng yêu thích sách. Với học sinh lớp 3 Nguyễn Siêu, khu vực yêu thích nhất là Thư viện Văn hóa Thiếu nhi.

Tại đây, các em được thoải mái đọc sách, truyện theo nhu cầu, nghe kể câu chuyện cổ tích đầy tính nhân văn về anh em Nhà và Gạo, đã cùng mẹ vượt qua sự săn đuổi của Chúa làng ác độc để đoàn tụ gia đình. Bên cạnh đó, các em cũng tham gia trò đố vui và trải nghiệm kỹ năng thủ công tạo ra những miếng đánh dấu trang nhiều màu sắc...

Học sinh lớp 3 Nguyễn Siêu tham quan Thư viện Quốc gia.

Bóng nắng xôn xao dẫn các em đến khu đọc sách thiếu nhi.

Một không gian đọc thoải mái, thân thiện và hấp dẫn trẻ em.

Cùng nghe chuyện cổ tích về hai anh em Nhà và Gạo.

Học làm miếng đánh dấu trang bằng giấy thủ công.

Trò chơi đố vui.