CMHS căn cứ bản tin thời tiết để cho con nghỉ học

15:33 09/01/2018

Dựa vào thông tin nhiệt độ Hà Nội tại Bản tin dự báo thời tiết trong chương trình 'Chào buổi sáng' của VTV hoặc chương trình Hà Nội buổi sáng của Đài PT&TH Hà Nội lúc 6h sáng hàng ngày, CMHS cho con là học sinh Tiểu học nghỉ học khi nhiệt độ dưới 10 độ C. Học sinh THCS nghỉ học khi nhiệt độ dưới 7 độ C.

Theo dự báo của Trung tâm Khí tượng và Thủy văn Trung ương, khả năng trong những ngày sắp tới, Hà Nội sẽ có những ngày rét đậm, rét hại. Thực hiện công văn số 64/SGDĐT - VP ngày 9/01/2018 của Sở GD&ĐT Hà Nội về việc đảm bảo sức khỏe và phòng chống rét cho học sinh, Ban giám hiệu Trường Tiểu học, THCS & THPT Nguyễn Siêu xin thông báo:

Học sinh tiểu học nghỉ học khi nhiệt độ dưới 10 độ.

Học sinh trung học cơ sở nghỉ học khi nhiệt độ dưới 7 độ C.

CMHS chú ý theo dõi các bản tin thời tiết lúc 6h trên VTV, HanoiTV. Các con học sinh lưu ý mặc đủ ấm và giữ gìn sức khỏe.