Quận Cầu Giấy tổ chức chuyên đề bồi dưỡng giáo viên tại trường Nguyễn Siêu

16:00 24/07/2019

Ngày 24/7, tại trường Nguyễn Siêu, Phòng Giáo dục Đào tạo quận Cầu Giấy đã tổ chức chuyên đề bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên cơ bản của các trường Tiểu học trên địa bàn quận.

Tại buổi chuyên đề, PSG.TS Vũ Quốc Chung đến từ trường Đại học Sư phạm đã bồi dưỡng cho giáo viên cơ bản của các trường Tiểu học kỹ năng dạy học môn Toán theo định hướng phát triển năng lực học sinh. Theo đó, tất cả giáo viên xác định được tầm quan trọng, các biểu hiện, cách thức triển khai, áp dụng dạy học môn Toán theo định hướng phát triển năng lực học sinh cũng như đánh giá được hiệu quả của sự đổi mới này.

PGS.TS Vũ Quốc Chung trong buổi chuyên đề

Giáo viên các trường Tiểu học quận Cầu Giấy nhiệt tình tham gia các nội dung chuyên đề

Cũng trong chuyên đề, PGS.TS Vũ Quốc Chung đã lồng ghép nhiều trò chơi với lượng kiến thức và kỹ năng giúp giáo viên Tiểu học có thể thiết kế bài giảng môn Toán, tổ chức dạy học và đánh giá hiệu quả của việc dạy học theo định hướng phát triển năng lực học sinh.